U phì đại tuyến tiền liệt là 1 trong 7 căn bệnh mà bất cứ người đàn ông nào cũng có thể gặp phải, với tỉ lệ lên đến 59,18% ở đàn ông sau tuổi 50, ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt thường ngày của đàn ông. Nếu không hiểu, điều trị đúng cách có thể khiến các rối loạn đường tiểu nặng hơn và có nguy cơ gặp phải những biến chứng nguy hiểm như Suy thận, Bí tiểu cấp, Viêm bàng quang…

Trước khi đi tìm giải pháp điều trị phù hợp, cần phải hiểu rõ cấu tạo, chức năng và vấn đề cốt lõi của Phì đại tuyến tiền liệt. (Bài hơi dài nhưng đàn ông nên tìm hiểu kĩ)

Tuyến tiền liệt là gì và chức năng của nó ?

Tuyến tiền liệt là một tuyến ngoại tiết thuộc cơ quan sinh sản của nam giới, với kích thước trung bình khi siêu âm khoảng 18 – 20 gram (nếu lớn hơn có thể là dấu hiệu của u phì đại lành tính).

Tuyến này có 2 chức năng quan trọng, bao gồm :

 • Chức năng sinh lý: tuyến này đóng góp khoảng 30% lượng tinh dịch (đa phần là Kẽm), tạo môi trường nuôi sống tinh binh
 • Chức năng không chế tiểu tiện: tuyến này nằm ngày dưới bàng quang và ôm lấy 1 phần của gốc niệu đạo ; được xem như van phụ, giúp hỗ trợ bàng quang trong việc kiểm soát và điều tiết nước tiểu.

Nguyên nhân gây U phì đại tuyến tiền liệt

Hiện vẫn chưa có kết luận chính xác về nguyên nhân gây bênh, nhưng có nhiều ý kiến cho rằng U phì đại tuyến tiền liệt có liên quan mật thiết với tuổi tác của đàn ông. Khi tuổi tác càng tăng thì kích thước của tuyến này cũng tăng theo.

Bản chất của U phì đại tuyến tiền liệt

U phì đại tuyến tiền liệt = Tăng kích thước + Tế bào u xơ cứng

Gây chèn ép vào bàng quang, niệu đạo khiến niệu đạo bị chít hẹp, cổ bàng quang xơ cứng. Dẫn đến các rối loạn về đường tiểu như Tiểu khó, Tiểu dắt, Tiểu không hết bãi, dòng tiểu yếu, Tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm…

Làm sao để phát hiện U phì đại tuyến tiền liệt?

Để kết luận có mắc U phì đại tuyến tiền liệt hay không thì các bác sĩ thường căn cứ vào 2 yếu tố:

 • Các dấu hiệu về đường tiểu: Người bệnh có gặp phải các rối loạn về đường tiểu như tiểu khó, tiểu nhiều lần, tiểu không hết bãi, tiểu đêm…
 • Kết quả siêu âm tuyến tiền liệt: Kích thước tuyến tiền liệt bình thường khoảng 15-20 gam. Nếu sau tuổi 40, kích thước tuyến tiền liệt trên 25 gam là đang bị Phì đại tuyến tiền liệt.

Các biến chứng của U phì đại tuyến tiền liệt đàn ông cần phải biết

Nếu bệnh U phì đại tuyến tiền liệt tuy là bệnh lành tính nhưng nếu xử lý sai cách hoặc để bệnh kéo dài không xử lý, có thể gây ra các biến chứng khôn lường cho sức khỏe:

 • Bí tiểu cấp tính
 • Viêm bàng quang, niệu đạo
 • Viêm đài bể thận
 • Suy thận…

Các phương pháp xử lý U phì đại tuyến tiền liệt phổ biến hiện nay

 • Dùng thuốc tây (Chẹn alphar 1, 5 beta…) giúp làm giãn và ức chế sự gia tăng kích thước
 • Dùng Đông y (Bồ quân, Náng hoa trắng, Trinh nữ hoàng cung…) giúp bảo tồn, giãn và giảm kích thước tuyến tiền liệt
 • Phẫu thuật tuyến tiền liệt (Mổ nội soi, Chẹn động mạch chủ, đốt laze…) để loại bỏ 1 phần tuyến tiền liệt

Có nên phẫu thuật tuyến tiền liệt không?

Đây là thắc mắc gây tranh cãi của nhiều người mắc Phì đại tuyến tiền liệt, tuy nhiên TKS Prosteta S+ đã bỏ công nghiên nhiều tài liệu quốc tế, cũng như tham khảo ý kiến của các chuyên gia đầu ngành chỉ ra rằng, phẫu thuật là phương pháp hiện đại, ít đau đớn và được bảo hiểm chi trả 1 phần. Tuy nhiên, nó vẫn khá tốn kém cho những người ở xa thành phố do chi phí đi lại và thủ tục khá rườm rà ở các bệnh viện.

Đặc biệt, người bệnh cũng cần xác định rằng, cắt bỏ tuyến tiền liệt đồng nghĩa với từ bỏ chức năng của đàn ông, sau cắt bỏ sinh lý và ham muốn đều không còn. Có thể xảy ra xuất tinh ngược, tiểu ra máu và nhiều người còn phải đi xông tiểu liên tục vì vẫn bí tắc đường tiểu. Hơn nữa, tình trạng trên có thể duy trì được trong 1-2 năm. Sau đó, có khả năng sẽ phải tiến hành phẫu thuật lại do Tuyến tiền liệt phình to trở lại.

Vì vậy, trước khi phẫu thuật người bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và lựa chọn phẫu thuật khi các phương pháp nội khoa đã không mang lại hiệu quả, nhằm tránh các rủi ro có thể gặp phải khi phẫu thuật cũng như bảo vệ được những chức năng quan trọng của tuyến này.

Có nên làm giảm, teo nhỏ kích thước trong khi bị U phì đại tuyến tiền liệt không?

87,5% người bệnh đều cho rằng, khi bị phì đại cần làm giảm, làm teo nhỏ kích thước của tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, thực tế rất nhiều người phàn nàn rằng, kích thước giảm từ 90 gram xuống chỉ còn 20 gram mà đi tiểu vẫn khó khăn, tiểu đêm vẫn không hết… Điều đó đã chứng minh đây không phải chìa khóa giúp xử lý toàn diện Phì đại tuyến tiền liệt. Bởi, xét về bản chất của phì đại tuyến tiền liệt thì giải pháp này chỉ giải quyết được một phần của bệnh (không thể xử lý tế bào u xơ cứng).

TKS Prosteta S+ và phương pháp giải quyết dứt điểm, an toàn, không cần phẫu thuật U phì đại tuyến tiền liệt

Thấu hiểu được mong muốn của người bệnh, các nhà khoa học của Viện y học bản địa, đứng đầu là bác sĩ Hoàng Sầm đã quyết tâm nghiên cứu, kiểm nghiệm và cho ra đời thành công sản phẩm dành cho người bị Phì đại tuyến tiền liệt; giúp xử lý dứt điểm các rối loạn tiểu tiện, an toàn và không cần phẫu thuật.

TKS Prosteta S+ có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, được tách chiết và phối vị cho tác động mạnh mẽ lên Phì đại tuyến tiền liệt với 4 cơ chế:

 • Làm mềm, giãn các tổ chức u xơ: qua đó giúp đường tiểu thông thoáng, dòng tiểu mạnh, không còn cảm giác tiểu không hết bãi hay đau tức bụng dưới… (với Bồ Quân, Chỉ xác, Ý dĩ)
 • Ức chế và kìm hãm sự phát triển của các tế bào u xơ: nhằm hạn chế đến mức tối đa nguy cơ bệnh tái phát (với Bồ quân)
 • Thau rửa bàng quang: ngăn ngừa viêm nhiễm, bảo vệ toàn diện hệ tiết niệu (với Hải Kim Sa)
 • Bổ thận trợ dương: cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường chức năng sinh lý phái mạnh (với Tỏa Dương)

Nên sử dụng TKS Prosteta S+ càng sớm càng tốt, sẽ giúp phòng ngừa và mang lại hiệu quả cao nhất, trong việc xử lý dứt điểm các rối loạn về đường tiểu.

Với những trường hợp mắc Phì đại tuyến tiền liệt trong thời gian dài, cần thường xuyên sử dụng theo liệu trình được tư vấn (Gọi miễn phí 0904.185.369 để biết thêm).

Đặt mua ƯU ĐÃI tks prosteta S+

GIẢM KÍCH THƯỚC - MỀM, GIÃN TUYẾN TIỀN LIỆT - TĂNG CƯỜNG SINH LỰC

Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây để nhận khuyến mãi, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hoặc quý khách có thể gọi 0904.738.135 để được trợ giúp. Xin vui lòng để ý điện thoại, xin cảm ơn.
Hotline: 0904185369