Hiện nay, thay vì việc lựa chọn những phương pháp Tây y mang lại nhiều rủi ro trong điều trị và khiến bệnh dễ tái phát, thì đa số nam giới mắc U xơ tuyến tiền liệt đang tìm đến các sản phẩm Đông y. Tuy nhiên, có rất nhiều loại thảo dược khác nhau khiến đàn ông hoang mang trong lựa chọn của mình. Nổi bật trong số đó, phải kể đến 3 loại thảo dược chính, bao gồm Bồ quân, Trinh nữ hoàng cung và Náng hoa trắng.

Vậy đàn ông nên lựa chọn loại thảo dược nào tốt mới tốt cho vấn để của mình? Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trước tiên, nói về công dụng của 3 loại cây kể trên thì nhìn chung chúng đều có công dụng giải quyết các triệu chứng như Tiểu khó, Tiểu không hết, hay Tiểu nhiều lần… ở đàn ông cao tuổi bị U xơ tuyến tiền liệt.

Tuy nhiên, theo các nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về dược tính của 3 loại thảo dược này thì cơ chế xử lý bệnh của chúng có nhiều điểm không giống nhau.

1. Trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung

Cây trinh nữ hoàng cung

Đây là một loại cây mọc bui có rất nhiều Việt Nam. Với thành phần chính là Alkaloid, có tác dụng tấn công vào các tế bào của tuyến tiền liệt nhờ đó giúp làm giảm kích thước (hay teo nhỏ) tuyến tiền liệt. Nhờ vậy mà đàn ông đi tiểu dễ dàng hơn và không còn tình trạng tiểu khó nữa.

Thế nhưng, có rất nhiều trường hợp đàn ông phản ánh lại rằng, sau khi dùng từ 3-6 tháng, kích thước dù có giảm nhưng vấn đề tiểu tiện vẫn không được giải quyết triệt để. Nguyên nhân là do, việc tấn công không chọn lọc của Alkaloid, làm tiêu diệt cả các tế bào lành tính của Tuyến tiền liệt. Dẫn đến việc kích thước Tổng quát có giảm nhưng vấn đề chèn ép vẫn không được giải quyết và hậu quả là vấn đề tiểu tiện vẫn bế tắc.

Bên cạnh đó, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc sử dụng quá nhiều Alkaloid có thể ảnh hưởng đến thần kinh và bản lĩnh đàn ông của người sử dụng. Gây ra cảm giác nôn nao, mệt mỏi và không còn quan tâm đến chuyện vợ chồng nữa.

2. Náng hoa trắng

nang-hoa-trang

Cây Náng hoa trắng

Náng hoa trắng cũng là một loại cây thân cỏ, mọc bụi rất phổ biến ở nước ta. Giống như Trinh nữ hoàng cung, thành phần hóa học chính có trong Náng hoa trắng cũng là Alkaloid. Tuy nhiên, hàm lượng cao gấp 3 lần so với ở trong Trinh nữ hoàng cung. Do vậy, về cơ chế xử lý của Náng hoa trắng cũng tương tự như Trinh nữ hoàng cung nhưng hiệu quả có thể đến nhanh hơn một chút. Tuy nhiên, về mặt tác dụng phụ cũng vì thế mà tăng lên gấp 3 lần.

3. Bồ quân

cây-bồ-quân

Cây Bồ quân

Còn về Bồ quân, thì đây là một loài cây thân gỗ đặc trưng chỉ có vùng núi phía Bắc. Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học Ấn Độ, cùng với các nghiên cứu chuyên đề của Viện y học Bản địa Việt Nam chỉ ra rằng, hợp chất chính trong Bồ quân có tên khoa học là Flavonoid có tác dụng rất tốt trong việc xử lý U xơ tuyến tiền liệt. Hơn nữa, đây cũng là chất có trong rau củ như giá, đậu tương, hay cà chua… Do vậy, nó rất an toàn và không mang lại tác dụng phụ cho người sử dụng.

Còn về cơ chế xử lý bệnh của Bồ quân thì nó đi theo một hướng hoàn toàn khác so với Trinh nữ hoàng cung hay Náng hoa trắng. Nó tập trung vào cơ chế làm mềm các tổ chức u xơ và làm giãn cơ vòng bàng quang. Nhờ vậy và việc đi tiểu được giải quyết triệt để và đàn ông không còn gặp phải những phiền toái do các triệu chứng mang lại nữa. Bên cạnh đó, nó cùng giúp bảo vệ chức năng nam giới, giúp đàn ông giữ vững phong độ và bản lĩnh đàn ông vốn có của mình.

Từ các phân tích ở trên ta có thể thấy rằng, trong 3 loại thảo dược kể trên thì lựa chọn tốt nhất dành cho đàn ông bị U xơ tuyến tiền liệt đó là cây Bồ quân do công dụng của nó mang lại, cùng với sự an toàn khi sử dụng của nó.

Hiện nay, để phát huy tốt nhất công dụng của Bồ quân trong xử lý U xơ tuyến tiền liệt. Bác sĩ Hoàng Sầm đã kết hợp Bồ quân cùng với một số các loại thảo dược khác để tạo ra sản phẩm TKS Prosteta, giúp giải quyết triệt để các triệu chứng. Đồng thời giúp thau rửa bàng quang, ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm ở hệ tiết niệu.

Tìm hiểu thêm về công dụng của Bồ quân trong xử lý U xơ TẠI ĐÂYTìm hiểu thêm về sản phẩm TKS Prosteta TẠI ĐÂY

Cần tư vấn thêm về bệnh, cùng cách lựa chọn thảo dược phù hợp cho mình. Hãy để lại tin nhắn hoặc gọi ngay đến Tổng đài 0904.185.369 để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Hotline: 0904185369