Đa số đàn ông có tuổi đều có vấn đề về đường tiểu. Có thể là Tiểu khó, Tiểu không hết hay Tiểu đêm nhiều lần… Tuy nhiên, có những người cùng một lúc gặp phải tất cả các vấn đề trên. Không ai khác đó chính là bác Vũ Văn Chương ở Tổ 15, P. Bắc Sơn, TP. Tam Điệp , Ninh Bình. Người đã trải qua những giây phút đứng mãi trong nhà vệ sinh mà không giải quyết được vấn đề của mình.

Mệt mỏi vì Phì đại

Chắc không có mấy ai như bác Chương. Bị Phì đại làm phiền đến nỗi. Không chỉ bị Tiểu khó, Tiểu buốt, Tiểu không hết mà còn bị cả Tiểu đêm nhiều nữa. Lý do xuất phát từ sự chủ quan với bệnh, dẫn đến bệnh càng lúc càng nặng và gây ra nhiều phiến toái.

Bác kể, cách đây vài năm, đi tiểu vẫn dễ dàng lắm. Nhưng bỗng một dạo, việc đi tiểu bắt đầu trở nên khó khăn đôi chút và mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, bác cũng không để ý cho lắm. Cứ tặc lưỡi cho rằng đó là chuyện tuổi già mà thôi. Hơn nữa, cũng chưa bí tắc mấy. Nên bác cứ để vậy mà thôi.

Bác Vũ Văn Chương ở Ninh Bình
Bác Vũ Văn Chương ở Tam Điệp, Ninh Bình

Thế nhưng, Phì đại đâu có dễ dàng tha cho bác.

Từ khi gặp vấn đề với đường tiểu. Mỗi lần đi tiểu là một lần mệt mỏi. Thời gian đầu thì khoảng 10 phút. Xong lên 15 phút, rồi có khi gần nửa tiếng đồng hồ lận. Mà đôi khi mãi không ra. Đứng một hồi thấy chán, đành phải quay ra. Tạo cho bác cảm giác ức chế về mặt tinh thần.

Không những thế, bác lại còn bị Tiểu đêm (2-3 lần/ đêm). Đã khó lại còn đi đêm thì sao ngủ được. Dạo ấy mỗi đêm ngủ được có một chút. Bởi dành quá nhiều thời gian cho việc đi tiểu rổi. Còn đâu thời gian mà ngủ. Bởi vậy, sức khỏe cũng vì thế mà sa sút.

Chính vì thế, sau hơn 1 tuần phát bệnh. Bác Chương quyết định đến bệnh viện gần nhà kiểm tra xem sao. Thì mới tá hỏa ra là mình bị Phì đại tuyến tiền liệt với kích thước là 80g. Và đó cũng là lúc, bác bắt đầu được điều trị nội khoa theo lời khuyên của bác sĩ.

Tuy nhiên, không được như mong đợi. Dù đã mất hơn 1 năm để thử đủ loại sản phẩm. Từ Tây y, cho đến Đông y (Náng hoa trắng và Dầu bí đỏ) nhưng kết quả cũng không khác cho mấy. Làm bác vô cùng thất vọng.

Một phần có lẽ do bác mắc bệnh đã lâu nên chuyển sang thể nặng hơn. Còn phần đa là do phương pháp xử lý chưa phù hợp nên vẫn chưa mang lại kết quả. Do vậy, bác Chương vẫn tiếp tục tìm kiếm giải pháp khác cho mình với hy vọng bệnh sẽ hết. May mắn trong một lần lên mạng, điều bất ngờ đã đến với bác. Bác đã tìm thấy điều có thể đáp ứng mong ước bấy lâu của mình. Đó chính là sản phẩm TKS Prosteta – từ cây Bồ quân. Giúp xử lý nhanh và hiệu quả các vấn đề rối loạn tiểu tiện có liên quan đến Phì đại tuyến tiền liệt. Giúp lấy lại niềm vui và cả sức khỏe cho bác.

Chia sẻ của bác Chương về cậu chuyện của mình

Dành lại niềm vui cả về thể chất lẫn, tinh thần

Kể đến đây thì có vẻ vẫn còn đôi chút lo lắng. Do đã dùng được 2 tháng nhưng vấn đề tiểu đêm vẫn còn. Tuy nhiên, đào sâu tìm hiểu kỹ hơn thì chúng tôi biết được rằng. Sau khi, sử dụng TKS thì kích thước tuyến tiền liệt của bác Chương đã giảm từ 80g xuống còn 60g. Một điều vô cùng đáng mừng cho bác.

Sản phẩm TKS Prosteta - Hỗ trợ điều trị Tiểu són do Phì đại tuyến tiền liệt

Hơn thể nữa, các vấn đề tiểu khó, tiểu buốt của bác cũng đã được giải quyết. Và cho hiệu quả hơn hẳn các giải pháp trước đây bác đã từng dùng. Chứng tỏ rằng, TKS đã và đang dần dần đáp ứng được các vấn đề của bác Chương. Và giúp bác tìm lại niềm vui cũng như sức khỏe cho mình.

Dù biết chặng đường phí trước vẫn còn nhiều gian nan. Nhưng với bước khởi đầu vô cùng thuận lợi, chúng tôi cũng như bác Chương đều tin rằng. Một khi niềm tin đã có thì dù gian khó đến mấy thì bác Chương cũng sẽ vượt qua.

  • Tìm hiểu thêm về “Cây Bồ quân – Khắc tinh của phì đại tuyến tiền liệt” – TẠI ĐÂY

Kết quả sau hơn 2 tháng sử dụng: 

  • Tình trạng tiểu khó, tiểu buốt gần như không còn như trước. (Trước dặn mãi không ra nhưng giờ đã đi tiểu thoải mái hơn).
  • Kích thước tuyến tiền liệt giảm từ 80g xuống 60g.
  • Vấn đề tiểu đêm vẫn còn nhưng không nhiều. Đêm nào mất ngủ thì đi 2-3 lần. Còn không chỉ 1 lần/ đêm.

Tìm hiểu về sản phẩm mà bác Chương đã dùng TẠI ĐÂY

Cần tư vấn thêm về Phì đại tuyến tiền liệt cũng như cách giải quyết bệnh. Hãy gọi ngay đến Tổng đài 0904.185.369 (Miễn cước) để được các chuyên gia hỗ trợ nhé.

Hotline: 0904185369