U nang tuyến tiền liệt là một bệnh lý tại tuyến tiền liệt có những tác động nguy hiểm đối với sức khỏe nam giới. Việc bạn cần làm khi thấy có các biểu hiện của bệnh là đến gặp chuyên gia để được thăm khám càng sớm càng tốt. Dựa trên kết quả khám bệnh, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chữa trị hợp lý.

Phương pháp điều trị bệnh u nang tuyến tiền liệt thường thấy như:

1. Điều trị u nang tuyến tiền liệt bằng thuốc

Điều trị bằng thuốc được chỉ định trong những trường hợp bệnh chỉ ở mức độ nhẹ. Bác sĩ sẽ kê cho bệnh nhân đơn thuốc phù hợp. Những loại thuốc được sử dụng có chức năng là làm thuyên giảm các dấu hiệu của bệnh như: thông tiểu, hạ sốt, giảm đau…

Việc sử dụng thuốc cần tuân theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả chữa trị như mong muốn. Không được lạm dụng thuốc, không tự ý mua thuốc về nhà uống để điều trị u nang tuyến tiền liệt vì rất có thể làm xuất hiện những biến chứng khó kiểm soát.

u-nang-tuyen-tien-liet (2)

2. Hút dịch khối u

Những trường hợp u nang tuyến tiền liệt đã mưng mủ, bác sỹ sẽ phải tiến hành hút dịch khối u. Các bác sĩ sẽ sử dụng một chiếc kim dài, đấy thông qua hậu môn, chọc vào khối u nang để hút dịch mủ ra ngoài.

Sau khi hút dịch mủ bệnh nhân cần tiếp tục tiến phương pháp chữa trị và phòng trị u nang tuyến tiền liệt theo đúng liệu trình mà bác sĩ vạch ra để đảm bảo bệnh không tái nhiễm sau khi điều trị khỏi.

3. Thủ thuật dẫn lưu mủ tại u nang

Ở bệnh nhân mà khối u có mủ đã phát triển lớn, lượng dịch mủ ra ngày càng nhiều thì cần tiến hành thủ thuật dẫn lưu mủ kết hợp với các loại thuốc kháng khuẩn để điều trị bệnh.Thủ thuật này nên được tiến hành tại các phòng khám phụ khoa chuyên ngành để đảm bảo tính an toàn và nâng cao hiệu quả điều trị u nang tuyến tiền liệt. Tiết kiệm thời gian và chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

u-nang-tuyen-tien-liet (3)

4 Thủ thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt

Đây là phương pháp điều trị bệnh được áp dụng đối với các trường hợp bệnh nặng, bệnh mạn tính. Bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định bệnh nhân tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ khối u giúp chữa trị bệnh tận gốc những phương pháp này có khả năng ảnh hưởng đến chức năng sinh lí của phái mày râu.

Trên đây là những phương pháp chữa trị bệnh u nang tuyến tiền liệt phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn nhận thấy bản thân đang có những dấu hiệu của bệnh, hãy đến phòng khám chuyên khoa để thăm khám và tìm hiểu những thông tin cụ thể hơn để tìm ra các cách chữa bệnh an toàn và hiệu quả.

Đặt mua ƯU ĐÃI tks prosteta S+

GIẢM KÍCH THƯỚC - MỀM, GIÃN TUYẾN TIỀN LIỆT - TĂNG CƯỜNG SINH LỰC

Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây để nhận khuyến mãi, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hoặc quý khách có thể gọi 0904.738.135 để được trợ giúp. Xin vui lòng để ý điện thoại, xin cảm ơn.
Hotline: 0904185369