Theo nghiên cứu của Tổ chức y tế thế giới, 63% đàn ông trên 50 có nguy cơ mắc Phì đại tuyến tiền liệt. Điều đó cho thấy rằng, Phì đại là căn bệnh gần như không thể tránh khỏi ở đàn ông cao tuổi.

Tuy không phải là căn bệnh nguy hiểm, đe dọa đến tình mạng của đàn ông. Nhưng bệnh thường phát triển âm thầm và khó phát hiện. Nếu đàn ông chủ quan, bỏ qua các dấu hiệu thường gặp của bệnh như dòng tiểu yếu, tiểu nhiều lần, hay tiểu khó… và để bệnh kéo dài không xử lý. Thì rất có thể chỉ 5-10 năm sau đó, đàn ông sẽ gặp phải những biến chứng nguy hiểm do căn bệnh này mang lại. Đe dọa thực sự đến sức khỏe của đàn ông.

1. Những biến chứng nguy hiểm thường gặp

Nếu tình trạng bệnh kéo dài quá lâu, đàn ông cao tuổi có nguy cơ gặp phải những biến chứng nguy hiểm dưới đây:

  • Bí tiểu cấp tính: Đây là tình trạng xảy ra khi tuyến tiền liệt bị xơ cứng hoàn toàn, bóp nghẹt niệu đạo. Khiến cho nước tiểu trong bàng quang đầy lên nhưng không thể thoát ra ngoài. Gây ra những cơn đau đột ngột ở bàng quang và vùng bụng dưới. Khiến nam giới mất đi khả năng tự chủ trong việc tiểu tiện. Bắt buộc phải đi cấp cứu, nhờ sự hỗ trợ của ống thông tiểu để giải phóng áp lực ở bàng quang nếu không sẽ dẫn đến vỡ bàng quang.
  • Nhiễm trùng đường tiểu: Khi bị phì đại, niệu đạo sẽ giống như một đường ống thoát nước bị chèn bởi những viên đá. Khiến cho nước tiểu không thể thoát hết ra ngoài và ứ đọng lại ở bên trong niệu đạo. Tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn (như E.coli…) phát triển và gây viêm. Ban đầu sẽ là niệu đạo và bàng quang. Rồi sau đó, có khả năng nhiễm khuẩn ngược dòng lên dẫn đến viêm đài bể thận và suy thận.
  • Sỏi thận, sỏi bàng quang: Tương tự như vi khuẩn, các chất cặn bẩn và canxi cùng bị giữ lại bên trong đường tiểu khi đàn ông bị phì đại tuyến tiền liệt. Lâu ngày sẽ hình thành sỏi ở bàng quang và thận. Khiến thành bàng quang, thận bị chà sát, dẫn đến tổn thương => Đàn ông gặp phài tình trạng tiểu buốt, tiểu ra máu… vô cùng nguy hiểm.
  • Tổn thương bàng quang, thận: Do nước tiểu bị ứ đọng thời gian dài trong bàng quang và thận. Do vậy, sẽ gây ra áp lực lên các cơ của bàng quang và thận. Khiến chúng bị suy yếu và không thể hoạt động như bình thường => tình trạng lão hóa bàng quang hay thận hư, thận yếu. Ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của đàn ông.
  • Suy giảm chức năng nam giới: Bởi tuyến tiền liệt đóng vai trò nuôi dưỡng và bảo vệ “các chiến binh” của nam giới. Nên khi bị phì đại sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của tinh binh => suy giảm chức năng và mong muốn chuyện ấy của đàn ông.
Suy giảm khả năng sinh lý – biến chứng nguy hiểm của Phì đại tuyến tiền liệt

Với những nguy hại nêu ra ở trên thì lời khuyên dành đàn ông khi bước qua tuổi 40. Đó là nên thường xuyên đi khám và kiểm tra định kỳ ít nhất 1 năm/ lần. Để sớm phát hiện và có hướng xử lý bệnh. Tránh gặp phải những biến chứng ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của mình.

2. Vậy làm sao để xử lý toàn diện cho căn bệnh trên?

Đối với bất kỳ căn bệnh nào cùng vậy. “Phòng bệnh lúc nào cũng tốt hơn chữa bệnh”. Do đó, đàn ông nên chủ động quan tâm đến sức khỏe của mình ngay từ khi còn trẻ. Có chế độ ăn uống và lối sống khoa học, kết hợp với dụng các sản phẩm từ thảo dược để phòng bệnh từ sớm. Sẽ giúp tăng cường sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ mắc Phì đại của mình.

Đàn ông nên chủ động đến gặp bác sĩ khi có những dấu hiệu của bệnh

Còn trong trường hợp phát hiện ra mình đã mắc Phì đại tuyến tiền liệt. Đàn ông nên lựa chọn các giải pháp Đông y để xử lý bệnh, vừa an toàn lại hiệu quả. Bởi đây không phải là bệnh ngày một ngày hai là có thể hết mà phải điều trị trong thời gian dài. Bên cạnh đó, các giải pháp Tây y thường chỉ xử lý triệu chứng chức không có khả năn ngăn bệnh tái phát và dễ gây phản ứng phụ. Do vậy, đàn ông không nên lựa chọn Tây y để chữa Phì đại.

Đàn ông có thể tham khảo giải pháp Bảo tồn tuyến tiền liệt bằng cây Bồ quân. Không chỉ làm giảm kích thước như Náng hoa trắng hay Trinh nữ hoàng cung. Giúp làm mềm, làm giãn cơ tuyến + làm giảm kích thước tuyến tiền liệt. Kết hợp thau rửa hệ thống tiết niệu. Giúp bảo dưỡng bàng quang, ngăn ngừa viêm nhiễm và những biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải do Phì đại.

⇒ Đàn ông có thể hoàn toàn yên tâm về căn bệnh này.

Để hiểu rõ hơn về bệnh cũng như phương pháp từ Bồ quân. Vui lòng để lại lời nhắn hoặc gọi đến Tổng đài 0904.185.369 để chuyên gia có thể hỗ trợ thêm.

Đặt mua ƯU ĐÃI tks prosteta S+

GIẢM KÍCH THƯỚC - MỀM, GIÃN TUYẾN TIỀN LIỆT - TĂNG CƯỜNG SINH LỰC

Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây để nhận khuyến mãi, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hoặc quý khách có thể gọi 0904.738.135 để được trợ giúp. Xin vui lòng để ý điện thoại, xin cảm ơn.
Hotline: 0904185369