Khi nhắc đến Phì đại tuyến tiền liệt, đa số người bệnh sẽ nghĩ ngay đến việc kích thước tăng, cần làm nhỏ, làm teo… Nhưng thực tế điều này chưa hẳn đã đúng, bởi nếu chỉ đơn giản là tăng kích thước thì tại sao nhiều trước hợp kích thước giảm về mức bình thường (20-25 gam) mà người bệnh vẫn gặp phải những rắc rối trong vấn đề tiểu tiện?

Bản chất thực sự của Phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt có tên đầy đủ là U xơ phì đại lành tính tuyến tiền liệt nhưng thường được gọi tắt là Phì đại tuyến tiền liệt. Do vậy, nhiều người hiểu lầm rằng Phì đại tuyến tiền liệt chỉ có duy nhất hiện tượng kích thước tuyến tiền liệt tăng lên.

Nhưng thực tế, để gây nên các bệnh lý như Tiểu khó, Tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm hay thậm chí là Tiểu không tự chủ… còn do 2 quá trình đi cùng với Phì đại.

1. Xơ cứng tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt có mỗi liên hệ mật thiết với quá trình lão hóa của cơ thể. Chính vì thế, nó không chỉ bị to lên mà còn kèm theo quá trình xơ cứng. Điều mà trước kia, khi chưa có siêu âm, bác sĩ có thể dễ dàng cảm nhận độ cứng của tuyến thông qua đường hậu môn.
Ngày nay, với sự phát triển của khoa học hiện đại, cùng sự xuất hiện của phương pháp siêu âm đã giúp việc phát hiện Phì đại trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Thế nhưng, siêu âm lại có một nhược điểm lớn là không sao biết được mức độ xơ cứng của tuyến tiền liệt. Khiến người bệnh hiểu nhầm vấn đề chỉ ở kích thước mà tìm mọi cách làm giảm kích thước để khỏi bệnh.
Nếu chỉ làm giảm kích thước, nghĩa là chỉ giải quyết được 1/3 vấn đề do phì đại tuyến tiền liệt gây nên.

2. Xơ cứng cổ bàng quang

Nhắc đến bàng quang thì ai cũng biết còn với cổ bàng quang thì ít người hiểu rõ về nó. Nhưng khi nói về các rối loạn tiểu tiện thì không thể không nhắc đến bộ phận này.
Hiểu một cách đơn giản, nếu coi bàng quang như 1 bể nước thì cổ bàng quang chính là Van xả đáy của bể nước đó và tuyến tiền liệt đóng vai trò trợ lực cho van xả đáy này.

Khi nước trong bể đầy, van xả đáy sẽ phát đi một tín hiệu thông báo và nhận được lệnh Mở ngược trở lại từ não bộ, khi đó phản xạ tiểu tiện mới được bắt đầu. Quá trình phì đại tuyến tiền liệt thường đi cùng với quá trình xơ cứng của cổ bàng quang làm cho việc đóng mở cửa xả đáy không theo ý muốn:

  • Nếu quá cứng không mở được to theo chỉ thị của não bộ sẽ gây khó tiểu, bí tiểu, tiểu đêm, tiểu nhiều lần.
  • Còn nếu đóng mở không theo chủ ý, kích thích gây cảm giác buồn tiểu sẽ dẫn đến hiện tượng tiểu không tự chủ.

Do vậy, để giải quyết được tận gốc của vấn đề tiểu khó, tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm và đôi khi không tự chủ của tuổi già. Người bệnh cần phải giải quyết được cả 3 vấn đề trên thì mới coi là triệt để.

chuyên gia tư vấn 0904.185.369

Cách đẩy lùi tiểu khó, tiểu đêm, tiểu không tự chủ do Phì đại tuyến tiền liệt 

Trong số, rất nhiều các giải pháp chữa Phì đại tuyến tiền liệt hiện nay thì chỉ có số ít các sản phẩm từ Bồ quân, chứa hoạt chất Flavonoids có thể giải quyết được cả 3 vấn đề nêu trên:

  • Làm mềm, giảm sự xơ cứng của cổ bàng quang
  • Làm hết xơ cứng tuyến tiền liệt
  • Làm giảm bớt kích thước và kìm hãm sự phát triển của của Phì đại

Nhanh chóng tiểu khó, tiểu nhiều cả ngày lẫn đêm… chỉ sau 10-15 ngày đầu tiên, đồng thời còn kìm hãm sự phát triển Phì đại, ngăn bệnh tái phát trong thời gian dài.

Đặt mua ngay

Bên cạnh đó, bác sĩ Hoàng Sầm cùng đội ngũ chuyên gia của Viện y học bản địa Việt Nam còn nghiên cứu và phối vị Bồ quân cùng 3 loại thảo dược quý khác, theo công thức Quân-Thần-Tá-Sứ trong Đông y để tạo ra sản phẩm TKS Prosteta. Giúp nâng cao hiệu quả của Bồ quân lên gấp nhiều lần. Rút ngắn thời gian điều trị cũng như mang đến khả năng thau rửa bàng quang hệ tiết niệu cho sản phẩm.

Sản phẩm đã được BYT cấp giấy chứng nhận số: 10907/2016/ATTP-XNCB

Được hơn 10.000 người bệnh tin dùng và đánh giá cao về chất lượng.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề xơ cứng tuyến tiền liệt và cổ bàng quang, các bác vui lòng để lại số điện thoại dưới bài viết hoặc gọi 0904.185.369 để được giải đáp.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm có thể làm hết xơ cứng tuyến tiền liệt, cổ bàng quang và giúp giảm kích thước Tuyến tiền liệt :  Tại đây

bẠN HỎI – cHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Nếu vẫn còn thắc mắc về bệnh hoặc cách xử lý triệt để Tiểu khó, Tiểu đêm, hay Tiểu nhiều lần… do Nhiếp hộ tuyến phình to.

Vui lòng để lại thông tin ngay bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến Tổng đài 0904.185.369 để nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia.
Đặt mua ƯU ĐÃI tks prosteta S+

GIẢM KÍCH THƯỚC - MỀM, GIÃN TUYẾN TIỀN LIỆT - TĂNG CƯỜNG SINH LỰC

Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây để nhận khuyến mãi, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hoặc quý khách có thể gọi 0904.738.135 để được trợ giúp. Xin vui lòng để ý điện thoại, xin cảm ơn.
Hotline: 0904185369