Trước đây, giảm kích thước được nhiều người đánh giá là giải pháp đánh nhanh thắng nhanh trong việc điều trị Nhiếp hộ tuyến phình to. Tuy nhiên, thực tế nhiều trường hợp người bệnh dù kích thước đã giảm về 20-25 gam vẫn đi tiểu khó khăn, tiểu đêm nhiều hay kích thước dù lớn như bác Giao ở Tp HCM (71 gam) nhưng vẫn đi tiểu bình thường… Đã chứng minh kích thước không quá quan trọng và làm giảm kích thước không phải chìa khóa giúp xử lý dứt điểm Phì đại tuyến tiền liệt.

Nhận thức được vấn đề này, kết hợp kiến thức được truyền lại trong gia đình có 13 đời làm nghề Nam y, Bác sĩ Hoàng Sầm cũng đội ngũ Giáo sư, bác sĩ tại Viện y học bản địa đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm TKS Prosteta – từ tinh chất cây Bồ quân. Phối vị cùng các loại thảo dược quý khác theo công thức Quân Thần Tá Sứ trong Đông y, để tạo ra một sản phẩm mới, một hướng đi mới, vượt trội; giúp người bị Phì đại tuyến tiền liệt nhanh chóng thoát khỏi những khó chịu do tiểu khó, tiểu đêm, tiểu nhiều lần… mang lại. Đồng thời, cũng giúp giải quyết bệnh từ gốc, ngăn bệnh tái phát hiệu quả.

TKS Prosteta – Giải pháp mới, vượt trội trong điều trị Nhiếp hộ tuyến phình to

Sản phẩm mang 3 cơ chế mạnh mẽ:

  • Làm mềm xơ cứng nhiếp hộ tuyến, cổ bàng quang: nhờ thành phần Flavonoid (không chứa Alkanoid) có trong Bồ quân tác động trực tiếp lên các tế bào xơ cứng, giảm bớt sự chèn ép lên bàng quang và niệu đạo. Giúp người bệnh đi tiểu thông thoáng và dễ dàng hơn chỉ sau 10-15 ngày.
  • Làm giãn cơ trơn niệu đạo: giúp đường tiểu luôn thông thoáng
  • Làm giảm và kìm hãm sự gia tăng kích thước của Nhiếp hộ tuyến: nhờ tác động của Flavonoid có trong Bồ quân, can thiệp trực tiếp vào nội tiết tố, ngăn ngừa quá trình lão hóa cũng như sự phát triển của các tê bào u xơ.

Nhờ đó, vừa làm giảm nhanh các triệu chứng khó chịu (tiểu khó, tiểu đêm nhiều lần…) chỉ sau 10-15 ngày, đồng thời còn tác động và ngăn cản quá trình suy giảm nội tiết tố, giúp giải quyết tận gốc nguyên nhân khiến nhiếp hộ tuyến phình to.

Đặc biệt, ngoài thành phần Bồ quân, TKS còn chứa các thảo dược quý khác gồm Chỉ xác, Ý dĩ, Hải kim sa. Giúp nâng cao hiệu quả của Bồ quân lên gấp nhiều lần, đồng thời mang đến khả năng thau rửa bàng quang và niệu đạo. Làm sạch lắng cặn và phục hồi chức năng của các bồ phận này. Qua đó, ngăn ngừa viêm nhiễm và bảo vệ toàn diện hệ tiết niệu

Sản phẩm đã được hơn 10.000 người bệnh tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng, nhiều trường hợp giảm kích thước không khỏi nhưng sau khi dùng TKS đã xử lý hoàn toàn.

TKS Prosteta còn được BYT cấp giấy chứng nhận Số: 10907/2016/ATTP-XNCB

Tìm hiểu kĩ hơn về TKS Prosteta:  tại đây

Tìm điểm bán gần nhất:  tại đây

Đặt mua ngay để nhận nhiều ưu đãi:  tại đây

Ngoài ra, nếu độc giả vẫn còn thắc mắc về bệnh cũng cách xử lý hiệu quả Nhiếp hộ tuyến phình to. Vui lòng để lại lời nhắn hoặc gọi đến Tổng đài 0904.185.369 để được các chuyên gia tư vấn thêm.

bẠN HỎI – cHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Nếu vẫn còn thắc mắc về bệnh hoặc cách xử lý triệt để Tiểu khó, Tiểu đêm, hay Tiểu nhiều lần… do Nhiếp hộ tuyến phình to.

Vui lòng để lại thông tin ngay bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến Tổng đài 0904.185.369 để nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia.
Hotline: 0904185369