Tiểu khó là một trong những dấu hiệu điển hình cho biết bạn có bị Phì đại tuyến tiền liệt hay không? Tuy nhiên, đa số mọi người thường chủ quan bỏ qua dấu hiệu này, chỉ đến các vấn đề này xảy ra thường xuyên và ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày thì người cao tuổi mới bắt đầy quan tâm.

Ảnh hưởng của tiểu khó đến sức khỏe người già

Theo tổ chức Y tế thế giới WHO, tỉ lệ người ngoài 50 mắc Phì đại tuyến tiền liệt chiếm tới 59,18%; cho thấy thực trạng đáng báo động về căn bệnh này. Bệnh thường biểu hiện qua các dấu hiệu như đi tiểu khó, đứng mãi mới đi tiểu được, tiểu không hết bãi, hay tiểu đêm nhiều lần… Trong đó, tiểu khó là dấu hiệu đặc trưng nhất và dễ nhận biết nhất nhất ở người bị phì đại tuyến tiền liệt.

Tiểu khó, vấn đề nan giải với người cao tuổi

Tiểu khó thường xuất hiện vào buổi sáng khi ngủ dậy hoặc bất cứ lúc nào trong ngày khiến người đi tiểu phải đứng lâu hoặc gắng rặn mới đi tiểu được, kèm theo các dấu hiệu căng tức vùng hạ bộ, bàng quang; làm người bệnh cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tâm lý cũng như sinh hoạt thường ngày của người bệnh.

Tuy nhiên đa số người bệnh thường có quan niệm sai lầm cho rằng đây chỉ là vấn đề do tuổi tác, hơn nữa còn là chuyện tế nhị khó nói nên vẫn đi tiểu được thì không sao. Khi bệnh chuyển nặng hoặc bí tiểu mới đi khám thì đã muộn, gây nên nhiều biến chứng khôn lường:

  • Bí tiểu cấp
  • Suy thận
  • Viêm đài bể thận
  • Viêm bàng quang, niệu đạo…

Chính vì thế, Bác Sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch viện y học bản địa Việt Nam khuyên người bệnh nên chủ động đi khám và sớm để có hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị.

Khắc phục tiểu khó chỉ sau 10-15 ngày nhờ bài thuốc kỳ diệu từ Bồ Quân

Từ xa xưa, trên vùng núi cao 1500m ở Hà Giang, người ta vẫn thường truyền tai nhau về một loại thảo dược thần kỳ mang tên Bồ Quân, có khả năng giải quyết tiểu khó ở người cao tuổi cho hiệu quả rất tốt.

Là người con sinh ra và lớn lên trong gia đình dân tộc Mán, có truyền thống 13 đời nghiên cứu thuốc Nam, Bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch viện y học bản địa Việt Nam, đã sớm biết đến loại thảo dược tuyệt vời này. Ông đã cùng đội ngũ các nhà khoa học của Viện y học bản địa Việt Nam, nghiên cứu bài thuốc cổ phương có thành phần chính từ Bồ quân kết hợp Nấm Tỏa Dương cho ra đời sản phẩm TKSprosteta S+  đã được đăng ký với Bộ Y Tế , với hy vọng giúp người cao tuổi nhanh chóng giải quyết căn bệnh khó nói của mình.

Thành phần chính Flavonoid trong Bồ quân, có tác dụng làm mềm, giãn các tổ chức tế bào u xơ tuyến tiền liệt và xơ cứng cổ bàng quang, giúp giảm chèn ép và chít hẹp niệu đạo, đường tiểu thông thoáng, dòng tiểu mạnh hơn.

Kết hợp với các thảo dược quý khác theo thuyết Quân – Thần – Tá – Sứ trong Đông y, giúp nâng cao hiệu quả của Bồ quân lên gấp nhiều lần, rút ngắn thời gian điều trị. Đồng thời, còn giúp ngăn sự phát triển của các tế bào u xơ tuyến tiền liệt, giúp hạn chế và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Hiệu quả của TKS Prosteta S+ đã được chứng minh dựa trên những theo dõi và đánh giá trực tiếp của Viện y học bản địa Việt Nam trên các bệnh nhân đến khám và điều trị tại phòng khám của Viện.

Sản phẩm đã được BYT cấp giấy chứng nhận số: 823/2018/ĐKSP.

Vui lòng để lại SĐT hoặc gọi đến Tổng đài 0904.185.369 để được chuyên gia tư vấn thêm.

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHI ĐẶT MUA TKS PROSTETA S+

Nhận ngay 1 hộp khi mua 5 hộp và MIỄN PHÍ giao hàng tận nhà.

Đặt mua ƯU ĐÃI tks prosteta S+

GIẢM KÍCH THƯỚC - MỀM, GIÃN TUYẾN TIỀN LIỆT - TĂNG CƯỜNG SINH LỰC

Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây để nhận khuyến mãi, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hoặc quý khách có thể gọi 0904.738.135 để được trợ giúp. Xin vui lòng để ý điện thoại, xin cảm ơn.
Hotline: 0904185369