Bác Vũ Bá Ninh, 55 tuổi, ngụ tại xóm 8, xã Tam Hưng, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng, là một kỹ sư tàu thủy ở bến Phà Rừng, thường xuyên phải đi xa do tính chất công việc đã một thời gian phải chịu nỗi ám ảnh, lo sợ về việc đi tiểu nhiều lần. Tuy nhiên, hiện tại bác đã hoàn toàn giải quyết được vấn đề này vì đã tin tưởng, lựa chọn được phương pháp phù hợp và hiệu quả. Chúng tôi có dịp về thăm bác và được bác chia sẻ rất nhiều về quá trình chiến đấu với căn bệnh này.

Xem thêm: Tuyến tiền liệt là gì, thuốc điều trị tuyến tiền liệt, chức năng nội tiết của tuyến tiền liệt

vũ-bá-ninh

Bác Vũ Bá Ninh, Phà Rừng, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Bất ngờ với nguyên nhân đi tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Theo bác Ninh chia sẻ, cách đây khoảng 6 tháng, bác tự nhiên đi tiểu rất nhiều lần cả ban ngày lẫn ban đêm, cứ 1 tiếng đi 1 lần, tiểu khó và lượng nước tiểu ít, dẫn đến nhiều bất tiện trong công việc và đêm không thể ngủ ngon được. Với tiền sử đã mổ sỏi thận 1 bên, bác nghi ngờ ngay thận lại có vấn đề. Vì vậy, bác thu xếp công việc ra thẳng Hà Nội, kiểm tra ở bệnh viện Việt Đức. Sau khi được thăm khám, bác không ngờ rằng thận của bác hoàn toàn bình thường mà vấn đề lại nằm ở tuyến tiền liệt (TTL). Kết quả cho thấy bác bị phì đại (30 gam) cộng thêm vôi hóa TTL, căn bệnh mà bác chưa từng nghĩ tới. Bác sĩ khuyên mổ nội soi, tuy nhiên, bác không muốn đụng dao kéo ngay nên được kê thuốc về nhà uống.

Quyết định “liều”

Sau khi sử dụng thuốc 1 tháng mà không thấy cải thiện, bác dần mất lòng tin vào phương pháp điều trị nội khoa, cũng lên mạng để tìm hiểu thuốc khác tuy nhiên gần như đã chuẩn bị tinh thần đi phẫu thuật. Vào một hôm, trong lúc ngồi xem facebook, bác vô tình đọc được sản phẩm TKS PROSTETA của công ty TNHH Y Dược Kinh Đô chiết xuất từ rễ cây bồ quân có tác dụng rất phù hợp với tình trạng bệnh của bác. Như người đuối nước vớ được phao, bác quyết định “liều một phen” thử dùng sản phẩm trên mạng, nếu không đỡ sẽ đi mổ. Sau khi gọi điện lên tổng đài 0904.185.369 được hỗ trợ tận tình, bác quyết định mua và sử dụng sản phẩm thử trong vòng 1 tháng.

Chuyên gia tư vấn 0904.185.369

Kết quả hơn mong đợi

Kết quả bất ngờ, chỉ sau 15 – 20 ngày, bác đã đi tiểu nhẹ nhàng thông thoáng, tiểu nhiều lần đã giảm, ban ngày không còn nỗi lo “tìm nhà vệ sinh” khi đang làm việc trên tàu, ban đêm cũng chỉ đi 1-2 lần và ngủ ngon giấc hơn. Sau 1 tháng, bác đi siêu âm tại 3 nơi, kết quả cho thấy kích thước TTL đã giảm còn 25 gam. Bác gửi ngay kết quả để thông báo tin vui và tiếp tục sử dụng hết liệu trình 3 tháng theo lời khuyên của các bác sĩ.

Niềm vui nhân đôi khi vôi lắng cặn cũng hết

Đang trên đà đi tiểu êm ái, thông thoáng, bỗng một hôm bác đi tiểu khó trở lại mà bụng nóng ran, đi tiểu thấy ra rất nhiều hạt sạn màu trắng, nhỏ ti li, cứng, như mạt cát. Bác gọi điện ngay lên cho các bác sĩ của TKS và được biết đó là những vôi lắng cặn của bàng quang và niệu đạo đang được đẩy dần ra thì tâm trạng từ lo lắng giờ chuyển sang vui mừng khôn siết, bác nói không ngờ được là sản phẩm này hay đến thế. Qua vài đợt vôi lắng cặn được thải ra ngoài, bác đi tiểu dễ dàng hơn, tia nước tiểu mạnh lên rõ rệt. Sau 3 tháng sử dụng, bác đi siêu âm lại thấy đã kích thước tuyến tiền liệt giảm còn 21 gam về mức bình thường. Hiện tại bác đi tiểu hoàn toàn thông thoáng trở lại, đêm ngủ ngon giấc và đáng mừng hơn cả là bác đã thực hiện được kế hoạch đi du lịch mà đợt trước chỉ vì đi tiểu quá nhiều lần nên không dám đi.

Sản phẩm tốt được tin dùng, niềm vui được lan tỏa

Sau khi sử dụng sản phẩm có hiệu quả, bác mua luôn cho cả ông cụ thân sinh năm nay đã 80 tuổi có hiện tượng bí tiểu, tiểu đêm như bác và cũng cho hiệu quả tốt. Rồi bác giới thiệu cho bạn bè sử dụng với hy vọng mọi người đang mắc căn bệnh này sớm lấy lại được chất lượng cuộc sống. Khi tâm sự với chúng tôi, bác không ngừng cảm ơn TKS và mong rằng những ai bị bệnh giống mình sẽ có cơ hội được dùng sản phẩm tốt này.

Như vậy, nhờ tin tưởng sử dụng sản phẩm từ rễ cây bồ quân, bệnh phì đại TTL kèm theo vôi hóa TTL của bác Ninh đã được giải quyết triệt để, giúp bác lấy lại cuộc sống vui tươi, khỏe mạnh. Đó là niềm động lực, niềm vui lớn nhất mà đội ngũ y bác sĩ của công ty Y Dược Kinh Đô chúng tôi có được.


Video buổi trò chuyện với bác Vũ Bá Ninh

Hãy hành động ngay nếu như các bác đang gặp phải vấn đề tiểu khó, tiểu đêm, tiểu nhiều lần do phì đại TTL hay vôi hóa TTL gây ra, đừng chần chừ hay cố gắng chịu đựng qua ngày vì có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Kết quả sau 3 tháng sử dụng : Kích thước giảm từ 30g về kích thước bình thường 21g, toàn bộ vôi hóa không còn, số lần tiểu đêm từ 1 tiếng phải đi 1 lần chỉ còn đi tiểu 1 lần trong 1 đêm.

Tìm hiểu sản phẩm mà bác Ninh đã dùng:  tại đây

Tìm điểm bán sản phẩm gần nhà bạn nhất:  tại đây

Cần tư vấn thêm về Phì đại tuyến tiền liệt và cách đặt mua sản phẩm. Bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 0904.185.369 để đội ngũ chuyên viên hỗ trợ thêm.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
vu-ba-ninh

Kết quả siêu âm của bác Vũ Bá Ninh

Hotline: 0904185369