Cũng giống nhiều đàn ông ngoài 55 tuổi khác, bác An cũng mắc phải chứng tiểu đêm, tiểu khó do phì đại tuyến tiền liệt. Thời gian ban đầu số lần đi tiểu đêm lên đến 7-8 lần, khó có được giấc ngủ ngon, phì đại tuyến tiền liệt cũng mắc 3 năm, sử dụng nhiều sản phẩm nhưng chưa giải quyết được. Cơ duyên, hợp thầy hợp thuốc với sản phẩm từ cao Bồ Quân đã giúp bác An giải quyết được vấn đề của mình suốt 3 năm qua.

3 năm ròng chiến đấu với Tiểu khó, tiểu nhiều về đêm

Tâm sự với chúng tôi, bác An chia sẻ rằng, thời điểm bác bắt đầu phát hiện ra bệnh là cách đây 3 năm về trước, như bao ngày bình thường bác đi vệ sinh trước khi đi ngủ, nhưng lần này khác với các lần trước. Đứng chừng 5 phút nhưng hoàn toàn không thấy nước tiểu chảy ra mặc dù trong cơ thể vẫn rất khó chịu vì muốn đi vệ sinh. Cố gắng ép bụng thì mới đẩy được nước tiểu ra ngoài, dòng tiểu yếu và nhỏ giọt, ướt cả chân tay. Đó là dấu hiệu đầu tiên, nhưng vài hôm sau lại không thấy gì, tới vài tháng sau bác phải đi cấp cứu gấp vì bí tiểu hoàn toàn.

Bác Ngô Văn An ở Sóc Sơn, Hà Nội
Bác Ngô Văn An ở Sóc Sơn, Hà Nội

Sau vụ đó, bác mới lần đầu tiên nghe đến bệnh Phì đại tuyến tiền liệt, kích thước lúc đó là 48g. Sau khi cấp cứu là gần 3 tháng với Tây y nhưng kích thước không giảm, dòng tiểu vẫn rất yếu. Sau đó là 6 tháng với Trinh nữ hoàng cung, sau phát hiện là cây thuốc dành cho nữ giới nên bác đành dừng lại chuyển sang hướng khác.

Không chùn bước trước khó khăn

Sau khi chấm dứt với Trinh nữ hoàng cung thì tiểu đêm mới xuất hiện, ban đầu chỉ 1-2 lần, tiếp sau đó là 7-8, mất ngủ triền miên. Tìm thử các loại sản phẩm quảng cáo rầm rộ trên tivi, báo đài từ dầu bí đỏ tới náng hoa trắng hàng năm trời nhưng kết quả thay đổi không được nhiều. Niềm tin vào các loại sản phẩm gần như không còn, toàn nói phét ăn tiền thiên hạ, tốn cả tiền lẫn thời gian. Dự định cuối cùng của bác An là phẫu thuật nội soi, chi phí hợp túi tiền, nghe nói có thể giải quyết được bệnh.

Cơ duyên thế nào, bác lại nhìn thấy TKS Prosteta trên Facebook, đọc qua bài viết cảm thấy khá tin tưởng, gọi thử lên tổng đài gặp ngay cô bé tư vấn lại là người cùng huyện Đông Anh. Vậy là mua về dùng thử 6 hộp cho 1 tháng đầu tiên, sau 20 ngày kết quả đã khả quan hơn, đi tiểu dễ hơn và số lần đi tiểu đêm cũng đa giảm, cho rằng sản phẩm đáp ứng tốt, hợp với cơ địa bác tin tưởng sử dụng tiếp và hiện nay mọi thứ đã ổn định bình thường. Bác An thấy rất hài lòng và hạnh phúc.

Chia sẻ cậu chuyện của bác An

Giải thích cơ chế giải quyết vấn đề bác An của TKS Prosteta

Vấn đề của bác An là do chủ quan, không giải quyết bệnh từ khi bị bí tắc đầu tiên, phần lớn bệnh là do phì đại tuyến tiền liệt, nhưng nguyên nhân khác nữa là do xơ cứng cổ bàng quang và lắng cặn bàng quan khiến dòng nước tiểu không bị chẹn, và bí tắc đường tiểu.

TKS Prosteta có thành phần chính là cao Bồ Quân, Chỉ Xác, Hải kim sa và ý dĩ được phối theo thuyết Đông Y, Quân Thần Tá Sứ. Trong đó bồ Quân có tác dụng mạnh làm mềm mô, giãn tuyến tiền liệt, giảm mức độ xơ cứng cổ Bàng Quang, kết hợp cùng với chỉ xác khiến cho việc đi tiểu trong thời gian ngắn trở nên dễ chịu, thông thoáng.

Hải kim sa sẽ giúp thau rửa bàng quang, đẩy hết lắng cặn bàng quang ra ngoài qua đường niệu đạo, giảm khả năng chít tắc đường tiểu. Khi dòng tiểu đã được khai thông, việc đi tiểu với lượng nước nhiều hơn, nhờ đó mà tiểu đêm cũng biến mất.

Náng hoa trắng

  • Tìm hiểu thêm về “Cây Bồ quân – Khắc tinh của phì đại tuyến tiền liệt” – TẠI ĐÂY

Kết quả sau gần 6 tháng sử dụng: Việc đi tiểu của bác An đã trở lại bình thường và êm dịu như trước.

  • Vấn đề tiểu khó đã giảm, đi tiểu nhanh chóng và thoáng.
  • Đi tiểu êm dịu hơn trước, không còn cảm giác buốt, rắt khó chịu
  • Trước tiểu đêm 7-8 lần, có hôm lên đến 12 lần, nhưng giờ chỉ còn 1-2 lần/ đêm
  • Kích thước tuyến tiền liệt giảm từ 48g xuống còn 33g
  • Đi kiểm tra lại thì không còn nốt vôi hóa

Tìm hiểu về sản phẩm mà bác Phi đã dùng TẠI ĐÂY

Cần tư vấn thêm về Phì đại tuyến tiền liệt cũng như cách giải quyết bệnh. Hãy gọi ngay đến Tổng đài 0904.185.369 (Miễn cước) để được các chuyên gia hỗ trợ nhé.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đặt mua ƯU ĐÃI tks prosteta S+

GIẢM KÍCH THƯỚC - MỀM, GIÃN TUYẾN TIỀN LIỆT - TĂNG CƯỜNG SINH LỰC

Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây để nhận khuyến mãi, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hoặc quý khách có thể gọi 0904.738.135 để được trợ giúp. Xin vui lòng để ý điện thoại, xin cảm ơn.
Hotline: 0904185369