Lại một cơ duyên nữa đến, chúng tôi có dịp quay lại với mảnh đất Phố Hiến thời xưa. Nơi nổi tiếng với nhãn nồng và cả những vần thơ… Đặc biệt hơn, còn là cuộc hội ngộ với bác Vũ Văn Chiêm ở Số 8 Phùng Chí Kiên, phường An Tảo, Hưng Yên. Người kể cho chúng tôi câu chuyện về quyết tâm phòng bệnh Phì đại tuyến tiền liệt của mình.

Tình cờ phát hiện Phì đại tuyến tiền liệt

Bác Vũ Văn Chiêm 65 tuổi, ở phường An Tảo, Hưng Yên
Bác Vũ Văn Chiêm 65 tuổi, ở phường An Tảo, Hưng Yên

Bên ấm nước vối, cùng nụ cười thân thiện, bác chiêm bắt đầu kể về câu chuyện của mình.

Sau thời gian dài cống hiến cho Đảng và nhân dân, bác về hưu ở tuổi 55. Tuy nhiên, với tinh thần lầm việc không ngừng nghỉ. Bác vẫn luôn tích cựu tham gia các hoạt động của phường xã, cũng như thành phố.

Bên cạnh đó, bác cũng dành một phần lớn thời gian của mình để chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu. Bác thường tham gia kiểm tra sức khỏe định kỳ để biết hiện trạng cơ thể của mình. Và trong một lần đi khám, tình cơ bác phát hiện ra mình bị phì đại tuyến tiền liệt 30 gam. Khiến bác có đôi chút lo ngại về vấn đề này.

Tự tìm cho mình hướng giải quyết

Bác kể, nhờ lại hồi còn trẻ nhìn mấy ông 60 khi đọc sách, báo thường phải đeo kính thì mình cười thầm. Nhưng giờ đến khi có tuổi mình cũng giống họ, làm gì cũng cần kính. Nhận ra, đó là quy luật tất yếu không thể thay đổi.
Chính vì thế, bác Chiêm hiểu được việc chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh từ sớm là vô cùng quan trọng. Cho nên dù cơ thể vẫn cảm thấy khỏe mạnh và chưa có dấu hiệu gì bất thường. Nhưng nếu đi khám và phát hiện ra bệnh, thì bác sẽ chủ động tìm hiểu và phòng bệnh từ sớm.

Chẳng nói đâu xa, sau khi vô tình phát hiện ra Phì đại tuyến tiền liệt, dù bác sĩ khuyên chưa cần phải lo lắng, nhưng bác Chiêm đã chủ động lên mạng để tìm kiếm các giải pháp phòng ngừa cho bệnh cho mình.

Qua tham khảo, bác biết rằng đây là căn bệnh không thể tránh khỏi và có nguy cơ phải động dao kéo. Do vậy, bác chủ động tìm kiếm các giải pháp Đông y để vừa phòng bệnh mà lại vừa an toàn cho sức khỏe. Bác kể, lúc đó bác lên mạng tìm 2-3 loại thảo dược, từ náng hoa trắng, trinh nữ hoàng cung cho đến bồ quân… Rồi bác in ra hết tất cả ra giấy để nghiên cứu dần.

Sau khi tìm hiểu kỹ càng, bác Chiêm nhận thấy, đa số các thảo dược hiện nay đều đi theo hướng làm teo nhỏ và biến mất Tuyến tiền liệt – đây là điều bác không mong muốn. Duy chỉ có Bồ quân là toàn diện hơn cả, vừa giúp phòng bệnh lại vừa bảo tồn chức năng tuyến tiền liệt.

Bởi vậy, sau nhiều đêm cân nhắc bác quyết định gọi đến Tổng đài 0904.185.369 để đăt mua sản phẩm TKS Prosteta từ bồ quân về dùng thử xem sao.

Hưởng trọn niềm vui nhờ lựa chọn đúng

Và điều bất ngờ đã đến. Sau 3 tháng sử dụng TKS bác có đi kiểm tra lại thì kích thước đã giảm từ 30 xuống còn 21 gam. Không tin vào mắt mình bác quyết định, cùng ngày hôm đó đi kiểm tra ở bệnh viện tỉnh xem sao? Thì kết quả chỉ ra rằng, kích thước tuyến tiền liệt lúc này chỉ còn 24 gam (trong mức an toàn của tuyến tiền liệt).

Chính vì thế, bác cảm thấy vô cùng vui sướng. Giờ đây, bác có thể thoải mái tiếp tục, tìm hiểu văn chương, tham gia các công tác xã hội, cũng như thỉnh thoảng đi thăm con cháu. Đo là niềm hạnh phúc lớn lao của tuổi già mà bác Chiêm vẫn mong có được.

Chia sẻ của bác Chiêm về câu chuyện Phì đại tuyến tiền liệt

Kết quả sau 3 tháng sử dụng sản phẩm: Kích thước của bác Chiêm giảm từ 30 gam xuống còn 24 gam. Việc đi tiểu thông thoáng và thoải mái hơn trước.

Tìm hiểu về sản phẩm mà bác Chiêm đã dùng TẠI ĐÂY

Cần tư vấn thêm về Phì đại tuyến tiền liệt cũng như cách giải quyết bệnh. Hãy gọi ngay đến Tổng đài 0904.185.369 (Miễn cước) để được các chuyên gia hỗ trợ nhé.

Đặt mua ƯU ĐÃI tks prosteta S+

GIẢM KÍCH THƯỚC - MỀM, GIÃN TUYẾN TIỀN LIỆT - TĂNG CƯỜNG SINH LỰC

Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây để nhận khuyến mãi, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hoặc quý khách có thể gọi 0904.738.135 để được trợ giúp. Xin vui lòng để ý điện thoại, xin cảm ơn.
Hotline: 0904185369