Teo nhỏ kích thước “U xơ tuyến tiền liệt” hay còn gọi là Phì đại tuyến tiền liệt. Một thuật ngữ được sử dụng trong việc điều trị Phì đại tuyến tiền liệt và đem lại những hiệu quả đáng kể trong việc giảm bớt những phiền toái do tiểu không hết, tiểu khó hay tiểu đêm… gây ra. Tuy nhiên, đây lại là thuật ngữ dễ gây hiểu nhầm và còn mang đến nhiều hệ lụy không mong muốn.

Nhược điểm của làm teo nhỏ kích thước trong điều trị Phì đại tuyến tiền liệt

Dựa trên nghiên cứu của Viện y học bản địa Việt Nam, kết hợp với khảo sát ý kiến từ hơn 500 người bệnh Phì đại tuyến tiền liệt, chúng tôi nhận thấy rằng, tuy giải pháp teo nhỏ mang đến nhiều hiệu quả trong việc điều trị bệnh, nhưng nó cũng tồn tại rất nhiều hạn chế như:

  • Thứ nhất, Các tổ chức tế bào xơ cứng vẫn còn. Các bác sĩ Đại học Y đã chứng minh, tế bào tuyến tiền liệt không chỉ to lên, tăng sinh mà còn bị “ xơ cứng lại”. Giống như những viên đá kẹp vào đường niệu đạo, khiến cho đường niệu đạo bị chèn ép mạnh gây chít hẹp niệu đạo. Làm cho việc đi tiểu trở lên khó khăn đường tiểu bị rối loạn “Đó là lý do tại sao nhiều người kích thước nhỏ nhưng vẫn gặp rắc rối về đường tiểu”.
  • Thứ hai, Việc sử dụng thuốc làm teo nhỏ kích thước tuyến tiền liệt quá mức sẽ làm cho dòng nước tiểu bị yếu tạo ra cảm giác tiểu khó, tiểu lắt nhắt, tiểu không hết bãi dễ gây ra nhiễm khuẩn ngược dòng dẫn đến Viêm đường tiết niệu và làm mất đi nhu cầu về sinh lý.
  • Thứ ba, Khối u phình to nhưng phát triển phía ngoài, không gây chèn ép nên niệu đạo, người bị phì đại tuyến tiền liệt vẫn đi tiểu bình thường, đường tiểu thông thoáng và sinh hoạt bình thường thì không nhất thiết phải sử dụng thuốc làm teo nhỏ khối u.
  • Thứ tư, Gây suy giảm chức năng phái mạnh: việc làm teo nhỏ quá mức tuyến tiền liệt sẽ tiêu diêt cả các tế bào lành tính của tuyến này, làm nó mất đi khả năng tiết dịch, cũng như kích thích ham muốn của đàn ông. Do vậy, đàn ông sẽ đánh mất phong độ và chất riêng vốn có của mình…

Chính vì thế, các chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên tìm kiếm các giải pháp hiệu quả hơn trong điều trị Phì đại tuyến tiền liệt, không nhất thiết phải làm teo nhỏ khối u xơ tuyến tiền liệt.

Giải pháp mới: Chữa Phì đại tuyến tiền liệt, hơn cả làm teo nhỏ kích thước tuyến tiền liệt

Nhận thức được thực trạng trên, Bác sĩ Hoàng Sầm – Phó chủ tịch hội Nam Y Việt Nam đã kết hợp những kiến thức chuyên sâu về y học cổ truyền, cùng nền tảng y học hiện đại; phối hợp cùng đội ngũ các nhà khoa học của viện Y học bản địa Việt Nam nghiên cứu và tìm ra giải pháp mới từ cây Bồ Quân. Kết hợp với Nấm Tỏa Dương cho ra đời sản phẩm TKS Prosteta S+, cho hiệu quả rất tốt trong việc điều trị Phì đại tuyến tiền liệt.

Giải pháp mới hơn cả teo nhỏ kích thước tuyến tiền liệt trong điều trị Phì đại tuyến tiền liệt

Giải pháp mới 4 trong 1, hơn cả làm teo nhỏ kích thước tuyến tiền liệt

  • Làm mềm mô các tổ chức tế bào tuyến tiền liệt : giảm chèn ép nên niệu đạo, bàng quang; cải thiện nhanh các rối loạn đường tiểu (tiểu không hết, tiểu khó, tiểu đêm…) (Bồ Quân)
  • Làm giãn cơ vòng, cơ vân, cơ trơn ở cổ bàng quang: giúp việc đi tiểu được dễ dàng hơn, đường tiểu luôn thông thoáng hơn (Chỉ Xác, Ý Dĩ, Hải Kim Sa)
  • Kìm hãm sự phát triển tế bào u xơ tuyến tiền liệt, hạn chế bệnh tái phát (Bồ Quân, Tỏa Dương)
  • Tăng cường và hỗ trợ chức năng sinh lý (Tỏa Dương)

Hiệu quả đã được chứng minh

Dựa trên theo dõi và đánh giá trực tiếp của các bác sĩ tại Viện y học bản địa Việt Nam từ các bệnh nhân đến khám và điều trị tại phòng khám của Viện. (Từ 21/3/2015 đến 20/6/2015)

🔰 7 – 10 ngày đi tiểu dễ dàng, tiểu nhanh hết bãi

🔰 10 – 15 ngày tiểu khó giảm rõ rệt, đi tiểu thông thoáng

🔰 20 – 25 ngày số lần tiểu đêm ở 90% người bệnh giảm mạnh, từ 5-6 lần/ đêm xuống còn 2-3 lần/ đêm

🔰 1 – 3 tháng tiểu khó, tiểu không hết được giải quyết hoàn toàn, dứt hẳn tiểu đêm, ngủ sâu ngon giấc.

🔰 Sau 3 tháng, khôi phục và tăng cường sinh lực phái mạnh, giúp đàn ông giữ vững được chất riêng vốn có của mình.

🔰 99% người bệnh không gặp phải bất cứ một phản ứng phụ nào trước và sau quá trình điều trị, an toàn tuyệt đối, không cần phẫu thuật.

Ngoài ra, nhờ sử dụng 100% thảo dược quý trong tự nhiên (như Bồ quân, Chỉ xác, Ý dĩ, Hải kim sa, Tỏa dương), giải pháp mới này còn giúp thau rửa bàng quang và làm sạch hệ tiết niệu chống nguy cơ gây viêm nhiễm đường niệu đạo

Hiện tại, các chuyên gia tại viện Y học bản địa đã phát triển thành công thành bài thuốc và đưa vào sản xuất trên dây truyền hiện đại, chuẩn GMP để tạo ra sản phẩm TKS Prosteta S+, dạng viên nén. Giúp lưu giữ những tinh chất quý trong thảo dược và mang đến giải pháp tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm đã được BYT cấp giấy chứng nhận số: 823/2018/ĐKSP

Để được tư vấn kỹ hơn về bện cũng như cách điều trị hiệu quả, vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới hoặc liên hệ Tổng đài 0904.185.369

Đặt mua ngay Tks Prosteta S+

Nhận ngay 1 hộp khi mua 5 hộp và MIỄN PHÍ giao hàng tận nhà.

 

 

Hotline: 0904185369