Bác Thiệu Chí Hỗ, 63 tuổi ở Phố An Sơn, Phường Đống Đa, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc là người từng bị Phì đại tuyến tiền liệt từ cách đây đã khá lâu. Đến nỗi mà bác cũng không còn nhớ được chính xác bệnh bắt đầu từ khi nào. Điều mà bác vẫn nhớ rõ, là cảm giác khó chịu vì việc đi tiểu nhiều lần, hay tiểu tiểu không hết. Làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mình.

Cuộc sống mệt mỏi vì bệnh không tiến triển 

Đến thăm bác Hỗ vào một buổi chiều những ngày đầu tháng 6. Trong cái nắng gay gắt của những ngày đầu hè, chúng tôi được bác chào đón bằng những cái bắt tay thân tình, cùng giọng nói trầm ấm nhưng lạc quan và vui vẻ, như chào mừng những người con đi xa mới trở về. Bác bắt đầu chia sẻ về những ngày đầu mới phát hiện ra bệnh.

Bác Thiệu Chí Hỗ, 63 tuổi ở Vĩnh Phúc
Bác Thiệu Chí Hỗ, 63 tuổi ở Vĩnh Phúc

Bác kể, cách đây cũng từ lâu lắm rồi. Do công việc bộn bề nên cũng chẳng nhớ rõ nữa. Trong một lần đi kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm. Bác vô tinh phát hiện ra mình bị Phì đại tuyến tiền liệt với kích thước là 63 gam. Tuy nhiên, tại thời điểm ấy, những biểu hiện của bệnh vẫn chưa có nhiều nên bản thân chủ quan không xử lý.

Thế rồi thời gian qua đi, khoảng 1-2 năm sau đó, bác mới bắt đầu cảm thấy cơ thể có sự thay đổi. Cũng là lúc cuộc sống của bác bước vào một thời kỳ mới. Thời điểm mà tay chân không còn nhanh nhẹn, thể lực bắt đầu đi xuống, không thể làm được việc nặng nhọc. Và nhất là, vấn đề đi tiểu cũng gặp rắc rối. Bác cảm thấy, dường như nước tiểu không thể ra hết. Đồng thời số lần đi tiểu mỗi ngày cũng tăng dần lên. Trước chỉ có 7-8 lần nhưng nhiều hôm cao trào thì có khi lên đến hơn 15 lần. Khiến bác tưởng như mình không thể rời xa nhà vệ sinh. Cảm thấy vô cùng mệt mỏi và ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, cũng như những thú vui khác.

Bác nghiệm lại, nhờ tới lời bác sĩ. Hóa ra Phì đại tuyến tiền liệt đã phát bệnh rồi. Lúc này bác mới bắt đầu đi tìm các giải pháp để xử lý vấn đề của mình.

Thời kỳ đầu, nghe người này mách, người kia mách, bác cũng thử dùng đủ các loại từ Trinh nữ hoàng cung cho đến Náng hoa trắng… Nhưng bệnh vẫn không tiến triển, triệu chứng vẫn vậy, dù đã tăng liều và cố gắng duy trì đều đặn. Vì vậy, bác Hỗ càng thêm lo âu và tự hỏi chẳng lẽ bệnh này không thể khỏi được sao?

Bất ngờ khỏi bệnh nhờ tìm đúng phương pháp

Trong lúc đang loay hoay tìm kiếm phương án phù hợp nhất cho mình. Bác Hỗ lên mạng và đọc được quảng cáo về sản phẩm TKS Prosteta – với thành phần chính là Bồ quân. Dược liệu quý đã được bác sĩ Hoàng Sầm cũng đội ngũ chuyên gia của Viện Y học bản địa dày công nghiến cứu và phát triển từ hơn 10 năm trước.

Thông qua tìm hiểu, bác nhận thấy đây là một giải pháp toàn diện cho Tuyến tiền liệt, cũng như có thể giải quyết tận gốc Phì đại tuyến tiền liệt. Bị thuyết phục bởi các bằng chứng khoa học rõ ràng, đáng tin cậy nên bác rất vui mừng, quyết định mua về dùng thử xem sao.

Sau tháng đầu tiên, những tín hiệu lạc quan đã đến. Khác với khi sử dụng các giải pháp trước đây, bác cảm thấy cơ thể khỏe hơn nhiều và vấn đề tiểu không hết cũng dần được cải thiện. Nhất là việc đi tiểu nhiều khiến bác mệt mỏi cũng bắt đầu giảm bớt. Khiến bác cảm thấy rất hài lòng. Rồi quyết định, gọi lên Tổng đài 0904.185.369 để đặt thêm về sử dụng.

Giờ đây, sau 3 tháng sử dụng, vấn đề tiểu nhiều lần, và tiểu không hết của bác Hỗ đã hoàn toàn chấm dứt. Cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn và cuộc sống quay trở lại bình thường. Khiến bác và người thân đều cảm thấy vô cùng vui mừng.

Chia tay chúng tôi bác xúc động chia sẻ: “ Ở tuổi gần đất xa trời mà có thể khỏi bệnh, được sống khỏe mạnh bên gia đình thế này là mãn nguyện lắm rồi. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ y bác sĩ – những người đã dày công nghiên cứu và phát triển sản phẩm TKS, kịp thời cứu chữa cho những người bệnh tuổi già như chúng tôi.”

Clip chia sẻ của bác Hỗ về căn bệnh Phì đại TTL của mình

Kết quả sau 3 tháng sử dụng:

  • Số lần đi tiểu giảm từ 15 lần/ ngày xuống còn 7-8 lần/ ngày
  • Kích thước tuyến tiền liệt giảm từ 63 gam xuống còn 41 gam
  • Cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái mỗi lần đi tiểu
  • Không bị tiểu buốt, tiểu rắt và tiểu đêm nhiều lần quấy rầy

Tìm hiểu về sản phẩm mà bác Hỗ đã dùng TẠI ĐÂYCần tư vấn thêm về Phì đại tuyến tiền liệt cũng như cách giải quyết bệnh. Hãy gọi ngay đến Tổng đài 0904.185.369 (Miễn cước) để được các chuyên gia hỗ trợ nhé.

Hotline: 0904185369