Rất nhiều người đang mắc các triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt gây ra nhiều vấn đề khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết. Nôn nóng để giải quyết được vấn đề đó, mọi người thường hay tìm phương pháp giảm ngay các triệu chứng nêu trên mà không ngờ đến tác hại không mong muốn của nó. Nhiều người đã sử dụng sản phẩm tuyến tiền liệt nhằm làm teo nhỏ lại tuyến tiền liệt với mục đích tuyến tiền liệt càng nhỏ càng mừng, mà họ không biết tuyến tiền liệt chỉ nên được bảo tồn ở kích thước tự nhiên của nó là tốt nhất.

Điều trị u xơ, phì đại, viêm tuyến tiền liệt – Không đồng nghĩa với làm teo nhỏ Tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt của con người là 1 tuyến ngoại tiết, có chức năng tiết ra một lượng dịch có thể tích chiếm khoảng 20% tổng lượng tinh dịch xuất ra. Thành phần chất tiết có tính kiềm, lỏng, nhờn, màu sữa, chất làm trơn. Ngoài ra còn chứa khoảng 1% protein cùng các enzyme phân hủy protein, chất photphat, beta-microseminoprotein, và 1 số vitamin. Riêng kẽm trong chất tiết chứa tới nồng độ 500-1.000 lần cao hơn so với nồng độ trong máu. Kẽm theo tinh dịch vào âm đạo lập tức ngấm vào mô sinh dục gây tăng hưng phấn và thèm muốn tình dục ở người nữ.

tuyen-tien-liet

Nhờ dịch có tính kiềm này mà tinh dịch có khả năng trung hòa tính acid của đường âm đạo (pH ≤ 4,5), để kéo dài tuổi thọ của tinh trùng tới khi chúng gặp được trứng. Những người bị teo nhỏ hay phẫu thuật cắt bớt, cắt bỏ tuyến tiền liệt rất ít tinh dịch khi xuất và hầu như mất khả năng bảo vệ tốt các chất liệu di truyền của dòng giống mình. Hay nói thô thiển hơn là giảm, mất khả năng và giảm khả năng sinh sản.

Giáo sư Marie-Elise Parent, từ Đại học Montreal, Canada cho biết: “Có thể là có nhiều đối tác tình dục là nữ giới thì kết quả trong một xuất tinh với tần xuất cao sẽ có tác dụng bảo vệ, tiết ra chất chống lại ung thư tuyến tiền liệt. Điều này đã được quan sát trước đó trong nghiên cứu thuần tập”. Ta cũng dễ dàng thấy và dễ hiểu người đàn ông càng sinh hoạt tình dục nhiều thì tuyến tiền liệt càng to để đáp ứng. Tuy nhiên việc to do nguyên nhân này không giống với phì đại tuyến tiền liệt, vì phì đại tuyến tiền liệt sẽ gây nên chít hẹp niệu đạo tạo ra các biến chứng ko tốt cho tuyến tiền liệt.

Tuyến tiền liệt cũng được biết là 1 cụm cấu trúc làm cho người đàn ông đạt được cực khoái trong hành vi tình dục, cũng như lên lúc cơn dâm khoái cực. Bằng chứng là chỉ thông qua sự kích thích của tuyến tiền liệt, như massage hoặc tiếp nhận kích thích  qua đường hậu môn người đàn ông đã có thể đạt cực khoái. Nếu dùng thuốc làm teo nhỏ hoặc phẫu thuật xâm nhập giảm khối lượng tuyến tiền liệt, nam giới sẽ mất, giảm cực khoái.

Mục đích của điều trị phì đại tuyến tiền liệt là “điều trị bảo tồn” chức năng sản xuất tinh dịch nhưng đi tiểu vẫn thông thoáng, nước tiểu thành tia mạnh, chóng vánh và bình thường chứ không nhất thiết phải làm tiêu bớt đi hoặc teo nhỏ tuyến tiền liệt. Vậy mà ai nấy điều trị phì đại tuyến tiền liệt cũng chỉ mong uống thuốc rồi tuyến tiền liệt nhỏ đi, tiêu đi. Mỗi khi thấy siêu âm thấy thể tích Tuyến tiền liệt giảm thì lấy làm mừng vì thuốc có hiệu quả. Thật là sự nhầm lẫn tai hại do kiến thức, kiến giải chưa toàn diện.

Theo BS Hoàng Sầm

VẬY GIẢI PHÁP NÀO CHO NGƯỜI BỊ U XƠ PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT?

Phòng bệnh hơn chữa bệnh: nên áp dụng lối sống sinh hoạt khoa học ăn uống, tập thể dục và tình dục điều độ. Hạn chế tối thiểu các hoạt động gây chèn ép lên tuyến tiền liệt như: ngồi quá lâu, đạp xe đạp, lái xe ô tô… Hạn chế uống rượu bia, các chất kích thích và đồ ăn cay nóng, sinh hoạt tình dục điều độ tránh sung huyết quá mức gây biến chứng tuyến tiền liệt.

Sử dụng các sản phẩm bảo vệ tuyến tiền liệt.

Sử dụng nhóm thuốc làm giãn cơ Tuyến tiền liệt:

Nhóm sản phẩm ức chế Alpha 1 sẽ làm giãn cơ mở rộng tuyến tiền liệt, giải quyết nhanh chóng vấn đề như bí tiểu hay tiểu khó, tuy nhiên chưa giải quyết được tận gốc vấn đề. Sản phẩm phù hợp cho các bác bị bí tiểu cấp tính.

Nhóm sản phẩm teo nhỏ tuyến tiền liệt:

Thuộc nhóm sản phẩm ức chế Alpha 5, như phân tích ở trên các bác nên cẩn trọng tới khả năng sinh sản và phong độ nam giới khi sử dụng các dòng sản phẩm này. Dòng sản phẩm này trong đông y việt nam thường sử dụng thành phần là Náng hoa trắng, trinh nữ hoàng cung… có chứa Alkaloids, nên không sử dụng được để phòng bệnh.

Nhóm sản phẩm bảo tồn tuyến tiền liệt:

Dựa trên 2 cơ chế: làm giãn cơ bàng quang, tuyến tiền liệt và làm mềm mô tế bào u xơ, làm teo nhỏ rất ít tuyến tiền liệt qua đó giải quyết vấn đề rối loạn đường tiểu do tuyến tiền liệt và không ảnh hưởng phong độ đàn ông.

Xử lý bằng phẫu thuật:

Lựa chọn dành cho các bác không còn quan tâm tới chức năng đàn ông, chi phí không cao nếu có bảo hiểm, tuy nhiên nên lưu ý vài điểm sau những biến chứng sau mổ: đái ra máu, viêm niệu đạo, xuất tinh ngược… và có thể tái phát sau vài ba năm do tế bào tuyến tiền liệt vẫn còn tiếp tục phát triển.

Như vậy, người bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt cần xác định đúng mục tiêu điều trị và lựa chọn cho mình giải pháp sáng suốt, tránh để lại những hậu quả đáng tiếc.

TKS PROSTETA – BẢO TỒN TUYẾN TIỀN LIỆT

Bác sĩ Hoàng Sầm cùng phó GS Tiến sĩ Phan Văn Các – nguyên hiệu trưởng trường đại học y dược Thái Nguyên và Bác sỹ dược lý Nguyễn Thị Thanh Tảo nghiên cứu TKS- Prosteta từ cây bồ quân và 1 số dược liệu khác cho vấn đề này đã cách đây hơn 10 năm, giúp thông thoáng đường tiểu mà không bị teo tiêu Tuyến tiền liệt, không giảm khối lượng tinh dịch và nhất là bảo tồn sự cực khoái mà thượng đế đã ban tặng con người.

TKS Prosteta là sản phẩm dựa theo thuyết Đông Y Quân – Thần – Tá – Sứ với thành phần chính từ Bồ Quân kết hợp với Hải Kim Sa, Chỉ Xác, Ý Dĩ. Trong TKS PROSTETA không chứa alkaloid mà chứa Flavonoid  làm giãn mềm, giảm căng trướng do xơ cứng chèn ép cổ bàng quang và niệu đạo gây chít hẹp, trả lại phản xạ tiểu tiện bình thường cho người bị tuyến tiền liệt.Giúp toàn bộ thận, cơ vân & cơ trơn, cơ vòng của Tuyến tiền liệt dễ dàng hoạt động và trở lại bình thường, qua đó chấm dứt hiện tượng tiểu rắt, tiểu khó, tiểu nhiều lần, viêm tuyến tiền liệt. Giúp việc đi tiểu trở nên thông thoáng, dễ dàng, thành bãi lớn qua đó cũng thau rửa bàng quang không còn vôi hóa lắng cặn. Giảm số lần đi tiểu nhiều trong “ngày và đêm”. Khách hàng chỉ cần sử dụng 10 – 15 ngày là có thể cảm nhận được dòng tiểu thông thoáng, đi tiểu hết bãi và giảm hẳn số lần đi tiểu đêm.

Bác sĩ Hoàng Sầm là tác giả của rất nhiều sản phẩm được các công ty lớn phân phối trên thị trường như Loha Trí Não, Gout Az, Trắng Bền Az, Cardozorz…

Để đặt mua sản phẩm vui lòng gọi tới 090 418 5369, chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng suốt quá trình sử dụng sản phẩm TKS khắc phục hoàn toàn những vấn đề do Tuyến tiền liệt gây ra.

tks-prosteta

 

Sản phẩm TKS Prosteta

Hotline: 0904185369