Điểm dừng chân tiếp theo trong chuyến hành trình của chúng tôi trên mảnh đất Phố Hiến, Hưng yên; là nhà của bác Trần Thoa, 61 tuổi ngụ tại Số 134 đường Lê Lai, phường Lê Lợi, Tp Hưng Yên. Người đã phát hiện ra Phì đại tuyến tiền liệt từ hơn chục năm trước, nhưng phải đến hôm nay mới có thể hoàn toàn yên tâm về căn bệnh này.

Câu chuyện bắt đầu

Bác Trần Thoa, 61 tuổi ngụ tại, phường Lê Lợi, Tp Hưng Yên
Bác Trần Thoa, 61 tuổi ngụ tại, phường Lê Lợi, Tp Hưng Yên

Cách đây hơn 10 năm, trong một lần đến thăm người họ hàng tại Hà Nội. Thấy bác Thoa có vẻ gầy đi nhiều, nên người thân khuyên bác đi khám tổng thể ở bệnh viện Bạch Mai xem sao. Sau khi kiểm tra, bác mới giật mình phát hiện ra rằng mình bị Phì đại tuyến tiền liệt.

Tuy nhiên, vào thời điểm ấy, những dấu hiệu về đường tiểu vẫn chưa rõ ràng. Do vậy, giữa một bên là công việc bộn bề và một bên là sức khỏe, bác Thoa đã lựa chọn công việc của mình.

Nhưng không may cho bác, lựa chọn ấy chỉ giúp bác né tránh một thời gian chứ không thể tránh mãi được. Kết quả là chỉ sau 3 năm phát hiện Phì đại, bác Thoa bắt đầu gặp rắc rối với chính căn bệnh này. Ban đầu chỉ là việc đi tiểu nhiều lần, nhiều khi có cảm giác tiểu không hết hay dòng tiểu yếu. Nhưng sau đó tiểu đêm cũng bắt đầu tìm đến. Không chỉ lần 1 lần 2 mà có khi phải đến 3-4 lần mỗi đêm. Lúc này bác mới nhận ra. Hóa ra, Phì đại tuyến tiền liệt đã phát bệnh thật rồi.

Cuộc chiến dài hơi với Phì đại

Thế là, bác mới quyết định xử lý Phì đại tuyến tiền liệt. Ban đầu, bác Thoa cũng điều trị theo lời của bác sĩ ở Viện (dùng Tây y), nhưng hiệu quả không cao. Do vậy, sau khi nghe bạn bè mách nước, thì bác mới chuyển sáng tìm hiểu về các sản phẩm Đông y xem sao. Vì Đông y thường lành tính và không có tác dụng phụ nhiều như Tây y.

Vậy là bác quyết định tìm hiểu và chuyển sang dùng các sản phẩm khác từ Trinh nữ hoàng cung và Náng hoa trắng… Tuy nhiên, 1 năm trôi qua, rồi 2 năm vẫn vậy. Bác kể, dù dùng thế nào nhưng triệu chứng nó vẫn cứ như thế. Rồi đi kiểm tra lại thì nhận được kết quả, kích thước tuyến tiền liệt hàng tháng vẫn cứ tăng, có lúc lên đến hơn 90 gam. Khiến bác càng thêm lo lắng.

Thế nhưng, với tinh thần kiên cường của một người chiến sĩ. Bác Thoa không bỏ cuộc, tiếp tục lên mạng tìm kiếm các giải pháp khác cho mình. Rồi trong một lần tình cờ, bác đã nhìn thấy sản phẩm TKS Prosteta. Thấy rằng, sản phẩm này toàn diện hơn các sản phẩm mà mình đã dùng. Cũng như nhận được sự tư vấn tận tình thông qua Tổng đài 0904.185.369. Do vậy, bác quyết định đặt mua 03 lọ sản phẩm về dùng thử.

Kết thúc bằng 1 chiến thắng

Khác với những lần điều trị trước, chỉ sau 15 ngày đầu tiên sử dụng, bác Thoa đã cảm nhận được những tín hiệu đáng mừng từ cơ thể của mình. Số lần tiểu đêm bắt đầu giảm bớt, cùng với đó là cảm giác đi tiểu nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Vì thế bác có thêm niềm tin vào sản phẩm và quyết định đi với TKS trong thời gian dài.

Cuối cùng, chiến thắng cũng đến với bác. Sau 3 tháng sử dụng TKS, vấn đề tiểu đêm của bác đã hoàn toàn chấm dứt. Bác bảo, có đêm thì 1 lần có đêm quên thì đến sáng. Nhưng vui nhất là có đêm dù uống đến 2 cốc nước mà vẫn ngủ một mạch đến sáng mà chẳng phải nghĩ ngợi gì. Và sau 6 tháng sử dụng thì mọi chuyển đã trở lại bình thường như hồi còn trai trẻ.

Hơn thế nữa là niềm vui cũng trọn vẹn hơn, khi bác có thể thoải mái đi du lịch và tận hưởng tuổi già. Điều mà trước đây bác thường hay lo ngại và không dám thực hiện cùng bạn bè.

Không biết nói gì hơn, TKS xin cảm ơn bác cũng như những lời chúc sức khỏe chân tình đến bác cùng gia đình. Hẹn gặp lại bác trong một ngày không xa.

Câu chuyện của bác Trần Thoa về căn bệnh Phì đại TTL của mình

Kết quả sau 6 tháng sử dụng:

  • Vấn đề tiểu đêm 3-4 lần/ đêm giảm dần, chỉ còn 1 lần/ đêm và có khi không còn nữa
  • Cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái mỗi lần đi tiểu
  • Kích thước tuyến tiền liệt giảm từ 91 gam xuống còn 71 gam

Tìm hiểu về sản phẩm mà bác Thoa đã dùng TẠI ĐÂY

Cần tư vấn thêm về Phì đại tuyến tiền liệt cũng như cách giải quyết bệnh. Hãy gọi ngay đến Tổng đài 0904.185.369 (Miễn cước) để được các chuyên gia hỗ trợ nhé.

Đặt mua ƯU ĐÃI tks prosteta S+

GIẢM KÍCH THƯỚC - MỀM, GIÃN TUYẾN TIỀN LIỆT - TĂNG CƯỜNG SINH LỰC

Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây để nhận khuyến mãi, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hoặc quý khách có thể gọi 0904.738.135 để được trợ giúp. Xin vui lòng để ý điện thoại, xin cảm ơn.
Hotline: 0904185369