Sau nhiều năm chạy chữa, mong giải quyết dứt điểm chứng tiểu đêm do Phì đại tuyến tiền liệt nhưng không đạt kết quả. May nhờ có bài thuốc từ Bồ quân kết hợp Nấm Tỏa Dương, cùng với lắng nghe cơ thể mình đã giúp bác Thân (Khương Trung, Hà Nội) hết Tiểu đêm chỉ sau 1 liệu trình.

Bác Thân chia sẻ về bí quyết đẩy lùi tiểu đêm nhờ bài thuốc từ Bồ quân

Đón chúng tôi ở ngay đầu ngõ, khi gặp chúng tôi bác tay bắt mặt mừng cười “khà khà” hết rồi cháu ạ, hết rồi cháu ạ. Dẫn chúng tôi đi qua một đoạn đường vào nhà, bên chén trà còn bốc hơi nghi ngút bác nói cảm ơn TKS Prosteta S+, cảm ơn công ty Y Dược Kinh Đô đã giúp bác lấy lại sức khỏe, niềm vui tuổi già rồi bác bắt đầu kể.

Mất ngủ, ngủ không sâu giấc vì Tiểu đêm làm phiền

Đi khám phát hiện ra mình Phì đại tuyến tiền liệt cách đây gần 15 năm. Tuy nhiên, các dấu hiệu của bệnh vẫn chưa nhiều và không đáng lo ngại nên bác không quan tâm, nhưng đến thời điểm gần đây mọi chuyện đã khác.

  • Ban đầu tiểu đêm chỉ 1-2 lần nhưng sau đó tăng lên 5-6 lần mỗi đêm
  • Đi tiểu nhiều lần hơn nhưng có cảm giác không hết bãi
  • Mót tiểu nhiều, nếu không đi nhanh có thể són ra quần

Sau nhiều lần dùng đủ các loại thuốc khác nhau từ thuốc nội đến thuốc ngoại, bệnh không những không giảm mà còn tăng lên khiến bác Thân cùng gia đình vô cùng lo lắng.

Dứt hẳn tiểu đêm chỉ sau 1 liệu trình

Sức khỏe ngày càng một yếu đi, lo lắng bị đột quỵ và tai biến do phải dậy đi tiểu đêm vào những ngày lạnh càng tăng lên khiến bác Thân cảm thấy suy sụp, chán nản. Theo lời kể, bác đã dùng đủ thứ thuốc Tây Y rồi Đông Y cứ ở đâu có thuốc hay thuốc tốt là bác tìm mua bằng được nhưng cứ được vài lần thấy đỡ đỡ rồi đâu lại vào đấy, làm bác mất hết niềm tin. Đã có lúc bác định theo lời khuyên của bác sĩ là phẫu thuật cắt bỏ hẳn tuyến tiền liệt, nhưng tuổi đã cao sức khỏe yếu cứ nghĩ đến việc phải phẫu thuật là bác sợ rồi lại nghĩ ông trời đã ban cho còn người cái gì ắt phải có tác dụng của nó “Bác cười”. Vậy là bác lại đi tìm và chia sẻ với những người bạn già cùng tuổi với bác để mong tìm được bài thuốc tốt cho căn bệnh của mình.

Trong một lần tình cờ trong ván cờ cùng người bạn thân, bác được ông bạn già (Bác Khánh) hay ngồi đánh cờ giới thiệu cho bác về sản phẩm TKS Prosteta S+  từ Rễ cây Bồ Quân kết hợp cùng Nấm Tỏa Dương do Bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y Học Bản Địa Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Cũng chính nhờ bài thuốc này đã giúp tôi cải thiện được chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu khó, sức khỏe đã ổn định trở lại, đêm ngủ sâu giấc hơn. Lên mới có thời gian ngồi đây đánh cờ với ông đây “ Bác Khánh cười”.

Bác Thân chia sẻ lúc đầu cũng chưa tin lắm nhưng thôi thì có bệnh vái tứ phương, bác cũng lên mạng vào trang website://tksprosteta.com tìm hiểu về sản phẩm sau đó bác gọi tới số tổng đài tư vấn hỗ trợ: 18006523 để hỏi kỹ hơn về bệnh và quyết định mua về dùng thử.

Bác Thân ở Khương Chung, Hà Nội chia sẻ cách lắng nghe cơ thể mình

“Phải nói bài thuốc từ Bồ quân có chất lượng tốt thật cháu ạ, biểu hiện ở sau 1 tháng sử dụng là có thể cảm nhận thấy rõ ràng, tiểu đêm giảm rõ rệt xuống còn 1 lần, dòng tiểu mạnh, đi tiểu cũng hết bãi, đêm ngủ cũng đủ giấc hơn và sau 3 tháng sử dụng đến nay bác thấy đã dứt hoàn toàn.

Kiên trì sử dụng mỗi ngày 4 viên chia 2 lần, sau 1 liệu trình các triệu chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần giảm rõ rệt, cụ thể là như thế này, nếu như tôi thức đêm đến khoảng 11h mới đi ngủ thì đêm không đi tiểu lần nào. Nhưng nếu mệt hoặc như thế nào đấy tôi đi ngủ khoảng 9h thì tôi đi tiểu 1 lần trong đêm và với tôi hiểu thế là khỏi “Bác cười”.

Bác thích nhất câu là lắng nghe cơ thể bạn, mỗi người uống thuốc đều lắng nghe cơ thể mình, tự cảm nhận và điều chỉnh, có hiệu quả thì tiếp tục dùng. Với bác khi dùng TKS Prosteta S+, bác cảm thấy hiệu quả rõ rệt hơn các giải pháp trước đây và cuối cùng là các triệu chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần không còn nữa, dòng tiểu cũng mạnh hơn, đi tiểu hết bãi giúp bác ngủ sâu giấc hơn. Nên bác cảm thấy rất tin tưởng vào hiệu quả của sản phẩm trong việc hỗ trợ điều trị cái bênh “tiểu đêm” do Phì đại tuyến tiền liệt gây ra. Giờ đây khi không còn lo lắng về sức khỏe của mình Bác Thân có nhiều thời gian hơn để đi chơi và tham gia nhiều hoạt động của người cao tuổi ở phường nơi bác sinh sống.

Chia tay bác ra về chúng tôi ai nấy cũng lâng lâng trong lòng một niềm vui mình đã giúp được những người như Bác Thân lấy lại được sức khỏe, lấy lại được niềm vui tuổi già. Văng vẳng mãi bên tai câu nói của Bác (Cảm ơn TKS Prosteta S+) cảm ơn các cháu.

Để đặt mua sản phẩm mà bác Thân đã sử dụng, vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây.

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHI ĐẶT MUA TKS PROSTETA S+

Nhận ngay 1 hộp khi mua 5 hộp và MIỄN PHÍ giao hàng tận nhà.

Đặt mua ƯU ĐÃI tks prosteta S+

GIẢM KÍCH THƯỚC - MỀM, GIÃN TUYẾN TIỀN LIỆT - TĂNG CƯỜNG SINH LỰC

Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây để nhận khuyến mãi, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hoặc quý khách có thể gọi 0904.738.135 để được trợ giúp. Xin vui lòng để ý điện thoại, xin cảm ơn.
Hotline: 0904185369