Theo thống kê của Tổ chức Mayo Clinic của Mỹ, Phì đại tuyến tiền liệt là 1 trong 7 căn không thể tránh khỏi của đàn ông và là một căn bệnh lành tính.

Tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người bệnh với những dấu hiệu điển hình như:

  • Đi tiểu lâu, phải rặn
  • Tiểu dắt
  • Tiểu nhiều cả ngày lẫn đêm
  • Tiểu không tự chủ
  • Dòng tiểu yếu…

Nguyên nhân là do sự PHÌ ĐẠI và XƠ CỨNG của các mô tuyến tiền liệt chèn lên niệu đạo và bàng quang gây nên. Bởi vậy chỉ cần loại bỏ được sự chèn ép này, là có thể giúp cho người bệnh thoát khỏi những rắc rối về đường tiểu và cũng tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải.

Con đường đẩy lùi Tiểu khó, Tiểu nhiều lần, Tiểu không tự chủ do Phì đại tuyến tiền liệt

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm từ Tây y đến Đông y giúp giải quyết vấn đề Phì đại tuyến tiền liệt, nhưng hầu hết đều đi theo 2 hướng chính là giảm kích thước và làm giãn cơ trơn niệu đạo. Tuy bước đầu giúp giảm nhanh các triệu chứng, nhưng không thể xử lý dứt điểm bệnh, vì các giải pháp đó đã quên đi sự hiện diện của XƠ CỨNG tuyến tiền liệt. Khiến bệnh chữa mãi không khỏi, dù kích thước đã giảm về mức bình thường mà những rối loạn về tiểu tiện vẫn chưa được khắc phục triệt để.

Chỉ có một số sản phẩm hiếm hoi, quan tâm đến nguyên nhân cốt lõi của Phì đại tuyến tiền liệt mới có thể giải quyết triệt để căn bệnh này. Trong đó có thể kể đến sản phẩm TKS Prosteta, chiết xuất từ cây Bồ quân, có khả năng tác động trực tiếp lên các mô tế bào của tuyến tiền liệt với 3 cơ chế mạnh mẽ:

  • Làm mềm mô tế bào bị XƠ CỨNG
  • Giãn lòng niệu đạo khiến dòng nước tiểu mạnh và thông thoáng hơn.
  • Giảm kích thước và kìm hãm sự phát triển của PHÌ ĐẠI

Đặt mua ngay

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi PGS Phan Văn Kac, Dược sĩ Nguyễn Thanh Tảo và Bác sĩ Hoàng Sầm – Phó chủ tịch hội Nam y Việt Nam. Với 100% dược liệu là thảo dược Việt Nam được trồng trong vùng nguyên liệu SẠCH trên núi cao Hà Giang.

Được BYT cấp giấy chứng nhận số: 10907/2016 ATTP-XNCB

Tham khảo thêm những đặc tính nổi bật của sản phẩm:  Tại đây

Để được tư vấn kĩ hơn về liệu trình, vui lòng để lại SĐT hoặc gọi ngay Tổng đài 0904.185.369

bẠN HỎI – cHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Nếu vẫn còn thắc mắc về bệnh hoặc cách xử lý triệt để Tiểu khó, Tiểu đêm, hay Tiểu nhiều lần… do Phì đại tuyến tiền liệt.

Vui lòng để lại thông tin ngay bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến Tổng đài 0904.185.369 để nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia.
Đặt mua ƯU ĐÃI tks prosteta S+

GIẢM KÍCH THƯỚC - MỀM, GIÃN TUYẾN TIỀN LIỆT - TĂNG CƯỜNG SINH LỰC

Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây để nhận khuyến mãi, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hoặc quý khách có thể gọi 0904.738.135 để được trợ giúp. Xin vui lòng để ý điện thoại, xin cảm ơn.
Hotline: 0904185369