Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô


  Tổng đài : 1800 6523

Toàn bộ bài viết: Ý kiến bác sĩ

surgery in a operating room.

Phẫu thuật U xơ Tuyến tiền liệt: Nên hay không nên?

Theo các chuyên gia nam khoa của BV nội tiết và nhiều ý kiến cho rằng việc điều trị tuyến tiền liệt bằng phương pháp phẫu thuật tuyến tiền liệt là hiệu quả nhất trong việc làm giảm các triệu chứng phiền toái do u xơ tuyến tiền liệt gây ra như tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu khó.

Chi tiết
moi-nguy-chet-nguoi-khi-co-nhin-tieu-2

Mối nguy chết người khi cố nhịn tiểu

Bạn đang họp, đang xem dở trận bóng, làm dở một công việc nào đó khiến việc bạn sẵn sàng từ chối “tiếng gọi của thiên nhiên”. Về lâu dài, thói quen nhịn tiểu này sẽ biến bàng quang của bạn trở thành mảnh đất màu mỡ cho vi khuẩn phát triển và gây ra những rủi ro cho sức khỏe.

Chi tiết
thuoc-teo-nho-tuyen-tien-liet

Dùng thuốc teo nhỏ Tuyến tiền liệt – Có nên không?

Rất nhiều người đang mắc các triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt gây ra nhiều vấn đề khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết. Nôn nóng để giải quyết được vấn đề đó, mọi người thường hay tìm phương pháp giảm ngay các triệu chứng nêu trên mà không ngờ đến tác hại không mong muốn của nó. Nhiều người đã sử dụng sản phẩm tuyến tiền liệt nhằm làm teo nhỏ lại tuyến tiền liệt với mục đích tuyến tiền liệt càng nhỏ càng mừng, mà họ không biết tuyến tiền liệt chỉ nên được bảo tồn ở kích thước tự nhiên của nó là tốt nhất.

Chi tiết