Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô


  Tổng đài : 1800 6523

Toàn bộ bài viết: Sức khỏe thận

Yếu tuyến tiền liệt lấy đi hạnh phúc của đàn ông

Nguyên nhân tiểu đêm dưới góc nhìn của y học hiện đại và cổ truyền

Tiểu đêm là hiện tượng hay gặp ở người trung và cao tuổi. Sau khi đi tiểu, người bệnh có thể quay lại giường và ngủ lại bình thường. Nhưng cũng có nhiều trường hợp tiểu đêm để lại ảnh hưởng xấu như không thể ngủ trở lại được; buồn ngủ, ngủ gà ngủ gật vào ban ngày vì dậy đi tiểu nhiều lần; lo lắng về tình trạng sức khỏe bản thân làm ảnh hưởng đến hành vi và chất lượng cuộc sống.

Chi tiết
nhung-dau-hieu-canh-bao-som-benh-ve-than-ban-cho-bo-qua-2

Những dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh về thận bạn chớ bỏ qua

Thận là một cơ quan quan trọng, có chức năng làm sạch và đào thải độc tố khỏi cơ thể, giúp xương chắc khỏe, tăng số lượng hồng cầu, điều chỉnh huyết áp và cân bằng các chất điện giải trong cơ thể.

Xem thêm: Triệu chứng u xơ tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt mãn tính, chức năng nội tiết của tuyến tiền liệt

Chi tiết
dau-hieu-suc-khoe-kem-tu-cac-bieu-hien-tren-co-the-dan-ong-can-luu-y-1

Dấu hiệu sức khỏe kém từ các biểu hiện trên cơ thể đàn ông cần lưu ý

Dấu hiệu báo động sức khỏe kém có thể ẩn giấu ở những nơi khó ngờ nhất. Những thay ở một số bộ phận trên cơ thể có thể là những cảnh báo về bệnh tật mà bất kỳ người đàn ông nào cũng cần lưu ý. Dưới đây là 5 thứ trên cơ thể mà mỗi anh em đều cần biết cách kiểm tra thường xuyên.

Chi tiết
anh-huong-cua-than-den-viec-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-1

Ảnh hưởng của thận đến việc yếu sinh lý ở nam giới

Thận và các bệnh lý về thận cũng như các bộ phận khác trong cơ quan sinh dục của nam giới đều có ảnh hưởng đến hoạt động tình dục. Người có sắc dục lớn hơn bình thường cũng chưa chắc đã là nguyên nhân trực tiếp gây nên bệnh thận và yếu sinh lý cũng không có nghĩa là nam giới có bệnh lý ở thận.

Chi tiết