Theo các chuyên gia nam khoa của BV nội tiết và nhiều ý kiến cho rằng việc điều trị tuyến tiền liệt bằng phương pháp phẫu thuật tuyến tiền liệt là hiệu quả nhất trong việc làm giảm các triệu chứng phiền toái do u xơ tuyến tiền liệt gây ra như tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu khó.

Hiện tại, có 02 phương pháp phẫu thuật để giải quyết u xơ tuyến tiền liệt:

1. Phương pháp phẫu thuật nội soi:

Can thiệp này được thực hiện dưới gây tê tủy sống. Bác sỹ phẫu thuật sẽ đưa dụng cụ nội soi vào tuyến tiền liệt qua niệu đạo để tiến hành can thiệp. Bác sỹ sẽ cắt nhỏ khối u xơ và cầm máu bằng dao điện, sau đó hút chúng ra ngoài qua ống nội soi.
Toàn bộ quá trình phẫu thuật trên được kiểm soát qua màn hình máy tính. Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài khoảng 60 phút. Bệnh nhân nằm viện từ 3 – 5 ngày, phương pháp này nhanh không gây đau đớn nhưng hiệu quả kém, có thể tái phát trở lại do không loại bỏ hết U xơ tuyến tiền liệt và dẫn đến phải phẫu thuật lại.

phau-thuat-noi-soi-ttl

Phẫu thuật nội soi tuyến tiền liệt

2. Phương pháp phẫu thuật mở:

Với khoa học kỹ thuật hiện đại, cách phẫu thuật chủ yếu và phổ biến hiện nay là bóc tách khối u xơ Tuyến tiền liệt qua niệu đạo, phương pháp này thường rất đau đớn và phải nằm viện lâu dài, bên cạnh đó còn một số phương pháp khác như rạch Tuyến tiền liệt qua niệu đạo. Thay vì bóc mổ Tuyến tiền liệt, bác sĩ cắt một, hai vết nhỏ ở Tuyến tiền liệt giúp mở rộng niệu đạo và tiểu tiện dễ dàng hơn. Thủ thuật gây ít nguy cơ về biến chứng hơn các loại phẫu thuật khác nhưng ít hiệu quả và thường phải làm lại. Một số nam giới chỉ cải thiện chút ít lưu lượng nước tiểu.

Nhìn chung, theo khuyến cáo của các bác sĩ thì các biện pháp phẫu thuật đều có tác dụng ít nhiều trong việc loại bỏ khối u nhưng việc gây ra các biến chứng sau này thì không phải là ít. Bệnh nhân nhẹ thì có thể sau phẫu thuật là xuất tinh ngược, gây sẹo và hẹp niệu đạo, giảm hoặc mất đi khả năng sinh lý sau phẫu thuật.

surgery in a operating room.

Phẫu thuật mở tuyến tiền liệt

Giải pháp vàng từ thiên nhiên cho bệnh nhân Phì đại tuyến tiền liệt

U xơ Tuyến tiền liệt nếu được phát hiện sớm sẽ điều trị có hiệu quả nhanh hơn, những khối u lớn (trên 70 g) thường được chỉ định phẫu thuật. Người bệnh cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời để tránh những biến chứng như: sỏi bàng quang, bí tiểu mạn tính, suy giảm chức năng thận… và có thể suy thận.

Hiện nay các nhà khoa học và đội ngũ y bác sĩ đã nghiên cứu ra các thảo dược thiên nhiên vừa an toàn cho người bị Phì đại tuyến tiền liệt lại vừa “tốt” cho gan thận đó là: Bồ quân, chỉ xác, hải kim sa và ý dĩ. Được công nhận với công dụng cao chống phân bào, hạn chế quá trình tăng sinh khối u, làm giảm các nguy cơ biến chứng và phẫu thuật cho người bệnh u xơ Tuyến tiền liệt.

Những thảo dược quý này đã được chiết xuất và bào chế thành sản phẩm tiện dụng đang được ưa chuộng và tin dùng hiện nay đó chính là TKS Prosteta.

Sản phẩm vốn là tâm huyết của PGS TS Phan Văn Các, BS Hoàng Sầm, DS Nguyễn Thanh Tảo trong đề tài nghiên cứu khoa học hỗ trợ điều trị Phì đại tuyến tiền liệt theo hướng “Bảo tồn” chứ không làm teo nhỏ nhằm duy trì tối đa chức năng của Tuyến tiền liệt là “phong độ nam giới”.

Trong nghiên cứu có chỉ ra rằng Bồ quân có chứa Flavonoid (không hàm chứa alkaloid, saponin  và tannin) kết hợp với các tổ hợp chất theo nguyên lý đồng điệu sinh học giúp cho người bệnh biến mất các triệu chứng rối loạn đường tiểu mà không làm suy giảm chức năng nam giới.

Nam giới nên sử dụng TKS PROSTETA trong trường hợp phòng ngừa, giải quyết các vấn đề rối loạn đường tiểu do phì đại tuyến tiền liệt và có thể sử dụng làm thông thoáng đường tiểu sau phẫu thuật.

TKS Tuyến tiền liệt cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí bệnh tuyến tiền liệt: cách KHẮC PHỤC bệnh, PHÒNG NGỪA biến chứng, hướng dẫn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập thể dục. HÃY chủ động gọi về 090 418 5369 (trong giờ hành chính) (24/7).

Các y bác sĩ của TKS Tuyến Tiền Liệt sẽ gọi ngay lại cho bạn, đội ngũ Chăm sóc khách hàng TKS Tuyến tiền liệt sẽ đồng hành TRỌN quá trình điều trị Tuyến tiền liệt của bạn.IMG_7247

 

Sản phẩm TKS PROSTETA

Đặt mua tks prosteta

TKS Prosteta là sản phẩm 100% thảo dược Việt Nam, được nghiên cứu và phối vị theo thuyết Quân, Thần, Tá, Sứ. Quý khách có thể tìm mua sản phẩm tại điểm bán gần mình nhất, hoặc gọi ngay tổng đài theo thông tin phía dưới.
Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.
Tổng đài 1800 6523 Điểm bán gần nhất

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây để nhận khuyến mãi, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hoặc quý khách có thể gọi 1800 6523 để được trợ giúp. Xin vui lòng để ý điện thoại, xin cảm ơn.