10 năm một chặng đường. Và cũng là 10 năm mà bác Đinh Đức Uyên ở xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tình Ninh Bình đã phải đồng hành cùng căn bệnh Phì đại tuyến tiền liệt. Đó là quãng thời gian khó khăn khi phải sống chung với bệnh. Cũng như hành trình tìm giải pháp để đối phó với căn bệnh phiền toái ấy.

10 năm không xa rời

Bác Uyên chia sẻ rằng, phát hiện ra Phì đại tuyến tiền liệt cách đây cũng được gần 10, tức là từ năm 2008. Bác có tham gia đợt khám định kỳ ở dưới viện thì phát hiện ra mình bị Phì đại Tuyến tiền liệt với kích thước là 38 gam. Tuy nhiên, do chưa gặp vấn đề về đường tiểu. Và thêm nữa là nhiều người bạn của bác bảo rằng bệnh này không cần phải lo đâu. Nên bác cứ để vậy, cho đến một ngày biến cố ập đến.

bac-dinh-duc-uyen-o-hoa-lu-ninh-binh
Bác Đinh Đức Uyên ở Hoa Lư, Ninh Bình

Biến cố xảy ra

Đó chính là thời điểm đầu năm 2014, khi vấn đề Tiểu khó bắt đầu xuất hiện. Sau một thời gian dài có dấu hiệu đi tiểu không hết. Thì bỗng dưng vào một ngày đẹp trời như bao ngày khác. Bác Uyên đi tiểu mãi không được, quay ra rồi lại quay vào với nhà vệ sinh mà không thể giải quyết “nỗi buồn”. Mãi sau nó mới chịu ra. Làm bác vô cùng mệt mỏi và căng thẳng.

Rồi tiếp theo đó, Tiểu đêm cũng tìm đến. Lúc đầu, bác cho rằng do mình uống nhiều nước vào buổi tối nên gây ra bệnh. Tuy nhiên, dù bác có thử nhiều cách như hạn chế hoặc không uống một giọt nước nào vào buổi tối nhưng vẫn đi tiểu 2-4 lần/ đêm. Khiến bác nhiều đêm mất ngủ. Do vậy, sức khỏe ngày càng đi xuống và đầu óc không được minh mẫn như trước. Bác mới tự nhủ, hóa ra Phì đại tuyến tiền liệt đã chuyển nặng rồi đây. Lúc này bác mới đi tìm giải pháp cho vấn đề của mình.

Bác Uyên kể lại, bác cũng dùng thử đủ các loại. Từ Tây sang Đông, loại nào cũng dùng ít nhất 2-3 tháng. Chẳng hạn như sản phẩm từ Náng hoa trắng, bác cũng đã sử dụng rất lâu. Nhưng kết quả số lần tiểu đêm và tiểu khó vẫn vậy. Không khác trước là bao.

Bởi vậy, bác vẫn không ngừng tìm kiếm giải pháp khác cho mình. Và trong một lần tình cờ lên mạng. Bác Uyên nhìn thấy quảng cảo của sản phẩm TKS Prosteta – sản phẩm từ cây Bồ quân. Có thể đáp ứng và giải quyết các vấn đề mà bác đang gặp phải. Do vậy, bác quyết định mua 3 hộp về dùng thử xem sao. Nhưng câu chuyện vẫn chưa dừng lại.

Chia sẻ của Bác Uyên về quá trình thoát bệnh của mình

Mỉm cười sau sóng gió

Sau khi bác Uyên tìm đến với TKS thì mọi thứ vẫn chưa thể kết thúc hoàn toàn. Vẫn còn đôi chút lo lắng. Do chưa biết kết quả sẽ đi về đâu. Và sau hơn 1 tháng sử dụng thì tình trạng cũng không mấy khả qua cho lắm. Vấn đề tiểu khó, Tiểu đêm nhiều có giảm nhưng chỉ được một chút. Bởi vậy, bác Uyên gọi điện lại Tổng đài 1800.6523 để xin được giải đáp thêm.

Náng hoa trắng

Sau khi được các chuyên gia giải thích rõ ràng, về công dụng cũng như thời gian điều trị. Bác Uyên cảm thấy an tâm hơn, và quyết định mua tiếp 1 tháng nữa về sử dụng. Cuối cùng kết quả đã đến. Chỉ sau tháng thứ 2 sử dụng, thì vấn đề tiểu khó đã gần như không còn nữa. Rồi tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần/ đêm nên bác Uyên cảm thấy rất vui mừng. Và thực sự tin rằng, mình đã lựa chọn đúng.

Sau đó, bác tiếp tục sử dụng cho đủ liệu trình điều trị. Và kết quả là tình hình ngày càng được cải thiện. Giờ đây, bác Uyên đã đi tiểu thông thoáng hơn và tiểu đêm đã không còn nữa. Cuộc sống trở lại bình thường và nụ cười càng ngày càng rạng rỡ hơn.

Đó cũng là lúc, chúng tôi phải nói lời chia tay với bác. Cảm ơn và Chúc bác cùng gia đình luôn có nhiều sức khỏe. Hẹn gặp bác vào một ngày không xa.

  • Tìm hiểu thêm về “Cây Bồ quân – Khắc tinh của phì đại tuyến tiền liệt” – TẠI ĐÂY

Kết quả sau hơn 3 tháng sử dụng:

  • Đường tiểu đã thông thoáng hơn trước. Tiểu khó được giải quyết triệt để.
  • Tiểu đem từ 2-4 lần/ đêm giảm dần cho đến hết. Ngủ sâu ngon giấc không còn bị mất ngủ vì Tiểu đêm.
  • Kích thước tuyến tiền liệt giảm từ 38 gam -> 34 gam.

Tìm hiểu về sản phẩm mà bác Uyên đã dùng TẠI ĐÂY

Cần tư vấn thêm về Phì đại tuyến tiền liệt cũng như cách giải quyết bệnh. Hãy gọi ngay đến Tổng đài 1800.6523 (Miễn cước) để được các chuyên gia hỗ trợ nhé.

Đặt mua tks prosteta

Quý khách có thể đặt mua sản phẩm TKS Prosteta ngay tại đây, hoặc tìm mua sản phẩm tại điểm bán gần mình nhất.
Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.
Tổng đài 1800 6523 Điểm bán gần nhất

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây để nhận khuyến mãi, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hoặc quý khách có thể gọi 1800 6523 để được trợ giúp. Xin vui lòng để ý điện thoại, xin cảm ơn.
Tổng đài: 1800 6523