Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô


  Tổng đài : 1800 6523

Nhóm nguy cơ cao mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt? Bạn có nằm trong số đó??

Viêm tuyến tiền liệt là một dạng viêm nhiễm tại bộ phận tuyến tiền liệt và thường biểu hiện dưới hai dạng cấp tính và mạn tính ….viêm tuyến tiền liệt mạn tính biểu hiện chủ yếu là cảm giác khó chịu vùng bụng dưới, tinh hoàn, đau vùng dưới thắt lưng, tiểu nhiều lần

Bệnh xảy ra ở độ tuổi trung niên, thường có hoạt động tình dục và được chia làm ba loại: viêm cấp tính do vi khuẩn, viêm mãn tính do vi khuẩn và viêm không do vi khuẩn. Bệnh này không nguy hiểm nhưng gây nhiều phiền toái và biến chứng nếu không điều trị đúng. Nhiều bệnh nhân viêm tuyến tiền liệt đi chữa bệnh nhưng không khỏi, bệnh kéo dài dai dẳng, có người điều trị năm bảy ngày thấy bớt triệu chứng đã bỏ điều trị, không tái khám nên tái phát và biến chứng nặng.

Nhóm nguy cơ cao mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt

Bệnh xảy ra ở nam giới trong độ tuổi trung niên (thường có hoạt động tình dục), bệnh thường gặp ở những người

  •  Đàn ông có độ tuổi từ 35 trở lên, bắt đầu có dấu hiệu phì đại tuyến tiền liệt.
  •  Viêm hoặc nhiễm khuẩn tuyến tiền liệt bị sưng chèn ép ống niệu đạo
  •  Những người mới bị viêm bàng quang hoặc đường tiết niệu
  •  Phải đặt ống xông
  •  Đang đi tiểu lại đột ngột dừng
  •  Làm những nghề có hoạt động mạnh
  •  Đi xe đạp hoặc lắc nhiều, liên tục

Những người có yếu tố nguy cơ cao bị viêm tuyến tiền liệt cũng là người có tuyến tiền liệt to, người hay bị sỏi thận, người hay bị nhiễm trùng đường tiểu và người có những bế tắc đường tiểu dưới như hẹp bao quy đầu.

Phòng bệnh viêm tuyến tiền liệt

Bệnh viêm tuyến tiền liệt cấp thường có nguy cơ lan truyền do các bệnh nhiễm khuẩn niệu đạo, viêm bàng quang, viêm mào tinh hoàn… vì vậy, cần tích cực điều trị các bệnh nhiễm khuẩn vùng kế cận.

ray củ quả

Bệnh viêm tuyến tiền liệt mạn tính: thường lao động quá sức hoặc phòng dục quá độ nên cần chú ý điều độ trong sinh hoạt. Cần chú ý: vệ sinh ăn uống, không ăn nhiều chất cay nóng, chất kích thích, hạn chế bia,rượu, thuốc lá, uống nhiều nước, tiểu nhiều có thể giúp chất dịch tuyến tiền liệt bài tiết dễ dàng.

Người cao tuổi ăn chế độ nhiều rau và trái cây, ăn cà chua mỗi ngày. Đối với người bệnh viêm tuyến tiền liệt, cần nên đi lại vận động nhiều.

Viêm tuyến tiền liệt cần có các biện pháp phòng và chế độ dinh dưỡng, cũng như đời sống sinh hoạt các hoạt động tập luyện phù hợp với những đối tượng nằm trong nhóm có nguy cơ cao mắc phải, để có thể phòng được viêm tuyến tiền liệt để nó không còn là nỗi lo.

Nếu bạn trên 35 tuổi nên tìm hiểu thêm và phòng ngừa vấn đề u xơ, phì đại tuyến tiền liệt. Có thể sử dụng sản phẩm TKS Tuyến Tiền Liệt – sản phẩm đúc kết từ 45 năm nghiên cứu của bác sĩ Đông y Hoàng Sầm.Sản phẩm TKS khá hiệu quả, mà ít ảnh hưởng tới chức năng tuyến tiền liệt vì nó giải phóng hẹp – tắc niệu đạo nhanh nhưng không ảnh hưởng đến thể tích tuyến tiền liệt. Nó đã đem đến niềm vui cho hàng vạn nam giới mắc các chứng liên quan đến u xơ tuyến tiền liệt.

Đặt mua TKS PROSTETA tại đây!

TKS PROSTETA là sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên từ cao Bồ Quân, Ý dĩ, chỉ xác, Hải Kim Sa với quân điểm "Bảo tồn chức năng" Tiền liệt tuyến. Giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn đường tiểu, phòng ngừa sự phát triển của Phì đại tiền liệt tuyến mà không làm giảm "phong độ" của đàn ông.
tuvan-tks
diem-ban-tks