Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô


  Tổng đài : 1800 6523

Toàn bộ bài viết: Khách hàng chia sẻ

Bác Ngô Văn An ở Sóc Sơn, Hà Nội

Giúp người đàn ông 63 tuổi ở Đông Anh, Hà Nội thoát khỏi căn bệnh Tiếu khó

Nhật ký hành trình ngày 25/1/218.

Điểm dừng chân cuối cùng của chúng tôi trong ngày hôm nay là gia đình bác Ngô Văn An ở Sóc Sơn, Hà Nội. Với nụ cười thân thiện trên môi cùng sự nhiệt tình đón tiếp, khiến chúng tôi không khỏi bất ngờ rằng một người hiền hòa như bác lại có thể kiên cường chiến đấu với Tiểu khó lâu đến vậy.

Chi tiết
Bác Thảo ở Đống Đa, Hà Nội

Thảo dược giúp người Chiến sĩ Công an về hưu chiến thắng chứng Tiểu khó

Chào đón chúng tôi trong cái nắng dịu nhẹ của buổi chiều cuối thu Hà Nội là nụ cười thân thiện và nét mặt rạng rỡ của Bác Thảo, 65 tuổi, ngụ tại quận Đống Đa, Hà Nội. Khiến chúng tôi không nhận ra rằng, người đàn ông này từng trải qua những tháng ngày mệt mỏi vì căn bệnh Tiểu khó.
Chi tiết
Bác Vũ Văn Chương ở Ninh Bình

Rối loạn Tiểu tiện do Phì đại – Vấn đề mà người đàn ông Ninh Bình luôn trăn trở

Đa số đàn ông có tuổi đều có vấn đề về đường tiểu. Có thể là Tiểu khó, Tiểu không hết hay Tiểu đêm nhiều lần… Tuy nhiên, có những người cùng một lúc gặp phải tất cả các vấn đề trên. Không ai khác đó chính là bác Vũ Văn Chương ở Tổ 15, P. Bắc Sơn, TP. Tam Điệp , Ninh Bình. Người đã trải qua những giây phút đứng mãi trong nhà vệ sinh mà không giải quyết được vấn đề của mình.
Chi tiết
bac-dinh-duc-uyen-o-hoa-lu-ninh-binh

Nỗi niềm của người đàn ông Ninh Bình trên hành trình 10 năm gắn bó với Phì đại tuyến tiền liệt

10 năm một chặng đường. Và cũng là 10 năm mà bác Đinh Đức Uyên ở xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tình Ninh Bình đã phải đồng hành cùng căn bệnh Phì đại tuyến tiền liệt. Đó là quãng thời gian khó khăn khi phải sống chung với bệnh. Cũng như hành trình tìm giải pháp để đối phó với căn bệnh phiền toái ấy.
Chi tiết
Bác Nguyễn Khắc Phi ở Hải Phòng

Niềm vui của người đàn ông nhiều bệnh khi trút bỏ gánh nặng Tiểu khó

Khi còn trẻ không biết bảo vệ và rèn luyện sức khỏe thì khi về già nhất định bệnh tật sẽ kéo đến hỏi thăm. Không chỉ tiểu đường, tim mạch, huyết áp… mà còn có thể bị tiểu đêm nhiều lần do Phì đại tuyến tiền liệt. Đây đều là những bệnh mà bác Nguyễn Khắc Phi tại Hải Phòng khi đã phải trải qua khi về già, khiến bác cảm thấy cuộc sống vô cùng mệt mỏi.
Chi tiết
Người con hiếu thảo với người cha già kính yêu

Hết tiểu đêm nhờ món quà từ người con hiểu thảo

Điều mà anh Nguyễn Văn Tiến ở Hải Châu, Đà Nẵng luôn cảm thấy có lỗi, đó là nhìn ba mình ngày một già đi mà không thể làm gì nhiều giúp ba khỏe mạnh cả. Chứng kiến nhiều đêm ba mất ngủ do tiểu đêm nhiều lần, trong lòng anh lo lắng khôn nguôi. Anh đã tìm mọi cách để giúp ba có thể ngon giấc. Kết quả ra sao? Hãy theo dõi qua câu chuyện dưới đây.
Chi tiết
Chú Gia Khánh ở Khâm Thiên, Hà Nội

Hết tiểu đêm, thêm sức khỏe cho người đàn ông may mắn trở về từ chiến trường

May mắn trở về từ chiến trường Bình – Trị – Thiên. Thế nhưng chiến tranh đã lấy đi phần lớn sức khỏe của bác Gia Khánh ở Đống Đa, Hà Nội và khiến bác trở thành thương binh hạng 1/4. Trở về thời bình với bao vết thương, những vấn đề khiến bác Khánh đau đầu nhất đó chính là việc đi tiểu đêm nhiều lần.
Chi tiết
Bác Sáu ở Thanh Khê, Đà Nẵng

Chấm dứt nỗi lo tiểu đêm, mang lại niềm vui cho người đàn ông có tiền sử bị tai biến

Đối với những người đàn ông có tuổi thì tai biến được xem như một quả bom nổ chậm, có thể lấy đi sức khỏe cũng như tính mạng của họ bất cứ lúc nào. Đặc biệt, những ai có các bệnh đi kèm như tim mạch, huyết áp hay tiểu đêm… thì tỉ lệ tử vong cũng cao hơn rất nhiều. Và đó cũng là điều mà bác Sáu ở Thanh Khê, Đà Nẵng đã phải trải qua khi mắc cùng lúc 2 căn bệnh tai biến và tiểu đêm nhiều lần do Phì đại tuyến tiền liệt.
Chi tiết
Bác Dương Giỏ ở Quảng Nam

Nỗi khổ của người con xứ Quảng khi bị Phì đại tuyến tiền liệt

Như bao người bạn đồng niên khác, khi đã ở cái tuổi gần đất xa trời, chẳng mấy ai bầu bạn thì điều gắn bó nhất chỉ có bệnh tật mà thôi. Giống với bác Phi ở Hải Phòng có biệt danh là “Thùng thuốc di động” thì bác Dương Giỏ ở Quảng Trị cũng là người đã phải trải qua những tháng ngày đồng hành với chứng đi tiểu nhiều lầnuống thuốc thay cơm như thế.
Tìm hiểu thêm về câu chuyện của Bác Phi – TẠI ĐÂY
Chi tiết
Bác Trang Hoàng ở Hải Phòng

Kiên trì theo đuổi Đông y giúp người đàn ông Hải Phòng thoát khỏi phì đại tuyến tiền liệt

Biết bao câu chuyện kể về hành trình thoát khỏi những căn bệnh nan y, nhưng trong đó có bao nhiêu phần trăm là sự thật, liệu phương pháp đó có thật thần kỳ như vậy? Không ai trong chúng ta có thể biết được, nhưng một điều có thể khẳng định, nếu không có sự kiên trì và nỗ lực của bản thân thì không thể nào khỏi bệnh được. Đó chính là điều mà bác Hoàng Trang ở Hải Phòng đã nghiệm ra sau cuộc chiến với chứng Tiểu đêm của mình.
Chi tiết