Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô


  Tổng đài : 1800 6523

Toàn bộ bài viết: Khách hàng chia sẻ

le-ngoc-han

Đại úy bộ quốc phòng chia sẻ kinh nghiệm tiêu diệt bí tắc đường tiểu

“Lời hứa thì rắt rẻ nhưng niềm tin thì rất đắt, tôi đã trải nghiệm và tôi tin”, đó là lời chia sẻ rất chân thành của Đại úy Lê Ngọc Hân, trưởng bộ phận Nhân sự công ty 32-36 Bộ Quốc Phòng khi chúng tôi về thăm anh sau khi anh đã sử dụng sản phẩm từ rễ cây bồ quân để giải quyết được hoàn toàn vấn đề bí tắc đường tiểu do phì đại Tuyến tiền liệt.
Chi tiết
Bùi-Văn-Hưng

Giảm phì đại tuyến tiền liệt, không phải mổ sau khi sử dụng bài thuốc từ cây Bồ Quân

9 giờ sáng, đặt chân đến thành phố Hưng Yên, trong cái nắng dịu dàng và những cơn gió man mát của buổi sáng mùa thu, chúng tôi cảm nhận được cả vị ngọt của những trái nhãn lồng phả vào trong gió. Từ phía xa xa chúng tôi đã nhận ra bác Bùi Văn Hưng đang đứng trước số nhà 17D đường Chi Lăng vẫy tay chào chúng tôi với nụ cười rạng rỡ trên môi. Trong 4 tháng qua (5/2017 đến 8/2017), công ty Y Dược Kinh Đô đã vô cùng hạnh phúc khi được đồng hành cùng bác trong suốt quá trình chiến đấu với căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt (TTL) và giờ đây chúng tôi mới có dịp về thăm bác.

Bác Hưng là người rất vui vẻ, hòa đồng và cởi mở. Trong lúc được thiết đãi đặc sản nhãn lồng, chúng tôi được nghe bác chia sẻ về rất nhiều chuyện trong cuộc sống.

Chi tiết
vũ-bá-ninh

Hết tiểu đêm, phì đại tuyến tiền liệt mà không cần phải mổ nhờ bài thuốc quý

Bác Vũ Bá Ninh, 55 tuổi, ngụ tại xóm 8, xã Tam Hưng, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng, là một kỹ sư tàu thủy ở bến Phà Rừng, thường xuyên phải đi xa do tính chất công việc đã một thời gian phải chịu nỗi ám ảnh, lo sợ về việc đi tiểu nhiều lần. Tuy nhiên, hiện tại bác đã hoàn toàn giải quyết được vấn đề này vì đã tin tưởng, lựa chọn được phương pháp phù hợp và hiệu quả. Chúng tôi có dịp về thăm bác và được bác chia sẻ rất nhiều về quá trình chiến đấu với căn bệnh này.
Chi tiết
Bác Nguyễn Minh Đức (ngoài cùng bên phải)

Đâu là lối thoát cho căn bệnh U xơ tuyến tiền liệt

Làm sao ngăn ngừa tái phát bệnh phì đại tiền liệt tuyến sau phẫu thuật? Đó là nỗi băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân sau khi phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến.

Cắt bỏ không có nghĩa là “hết”. Sau vài năm, tuyến này có thể phì đại trở lại, thậm chí khả năng cao phải phẫu thuật thêm vài lần nữa. Bác Nguyễn Minh Đức, 64 tuổi, cư trú tại Tổ 2 – khu 4 – phường Mông Dương – Cẩm Phả – Quảng Ninh là một điển hình trong những trường hợp đó.

Chi tiết
bac 1

Tìm lại niềm vui sau 5 năm bị phì đại tiền liệt tuyến

Rất nhiều cụ ông gặp phiền toái rối loạn tiểu tiện mà cứ ngỡ đó là căn bệnh của tuổi già, người thị bị tiểu đêm – đêm dậy 5 6 lần, người bị tiểu nhiều lần cả ngày đi hàng chục lần, có người bị tiểu són, rắt hoặc không tự chủ được phải đóng bỉm, hoặc không dám ra ngoài chỉ ngồi nhà cho tiện đi vệ sinh. Những biểu hiện trên do nhiều cơ quan khi về già suy yếu gây nên, nhưng chủ yếu nguyên nhân chính vẫn là do sự phì đại xơ hóa của Tuyến tiền liệt.

Chi tiết