Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô


  Tổng đài : 1800 6523

Đâu là lối thoát cho căn bệnh U xơ tuyến tiền liệt

Làm sao ngăn ngừa tái phát bệnh phì đại tuyến tiền liệt sau phẫu thuật? Đó là nỗi băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân sau khi phẫu thuật u xơ tuyến tiền liệt.

Cắt bỏ không có nghĩa là “hết”. Sau vài năm, tuyến này có thể phì đại trở lại, thậm chí khả năng cao phải phẫu thuật thêm vài lần nữa. Bác Nguyễn Minh Đức, 64 tuổi, cư trú tại Tổ 2 – khu 4 – phường Mông Dương – Cẩm Phả – Quảng Ninh là một điển hình trong những trường hợp đó.

Vào thời điểm cuối 2012, bác Đức đã phải đến gặp các bác sĩ do tình trạng bí tiểu, tiểu dắt kéo dài suốt 1 năm, dùng đủ loại thuốc mà không khỏi. Dựa vào kết quả siêu âm, các bác sĩ tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Ninh đã kết luận bác bị phì đại tuyến tiền liệt với kích thước 82g và biện pháp cuối cùng được đưa ra là phẫu thuật nội soi. Nghe theo lời bác sĩ, bác đã thực hiện ca phẫu thuật bóc đi 90% khối u xơ, với hy vọng bệnh có thể chữa tận gốc và không tái phát nữa.

Bác Nguyễn Minh Đức (ngoài cùng bên phải)

Hơn 3 năm trôi qua, tưởng chừng mọi thứ đã qua đi thì lúc này căn bệnh tưởng chừng đã “ngủ yên” lại quay lại tìm bác. Khiến bác đi tiểu đêm 4-5 lần và tiểu không thành dòng mạnh. Quay lại kiểm tra ở viện mới biết u xơ đã phát triển trở lại, gây ra khó khăn trong việc đi tiểu và kích thước hiện tại là 41g.

Giờ đây khi tuổi đã cao, cơ thể không còn khỏe mạnh như trước nên bác rất sợ việc phải phải phẫu thuật lần nữa do những di chứng tâm lý sau phẫu thuật để lại. Dù đã thử rất nhiều cách từ Tây y đến Đông y với mong muốn tìm ra lối thoát cho vấn đề của mình mà không cần động đến dao kéo, nhưng bác vẫn không tìm ra. Dần dần khiến bác mất niềm tin vào thuốc và có ý nghĩa “cứ để bệnh như vậy, thôi không chữa nữa”.

Mãi đến cuối năm 2016, một cơ duyên đã đến với bác, thông qua một người bạn chí cốt trong tổ dân phố, “Đồng bệnh tương lân” – người đó đã chia sẻ cho bác các sản phẩm Đông dược TKS Prosteta giúp điều trị tận gốc bệnh u xơ tuyến tiền liệt.

“Mới nghe thôi chứ còn nghi lắm vì đã dùng quá nhiều thuốc rồi mà có hiệu quả đâu”, bác kể. Tìm hiểu và tham khảo thêm thông tin sản phẩm trên internet giúp bác thêm tin tưởng, sản phẩm có chứng nhận, xuất sứ rõ ràng, không tác dụng phụ, vẫn giữ chất “đàn ông”

Thấy đây là một sản phẩm hội tụ đủ những thứ mà mình đang tìm kiếm trong suốt thời gian qua, bác quyết định nhấc máy xin tư vấn từ bác sĩ.

Qua cuộc nói chuyện chân tình của bác sĩ, bác cũng an tâm hơn và quyết định mua 3 lọ về dùng thử. Chỉ sau khoảng 15 ngày, các vấn đề bí tiểu, tiểu không hết bãi của bác đã không còn. Bác đi tiểu dễ dàng hơn và tình trạng tiểu đêm cũng giảm dần. Bác rất vui mừng và tiếp tục điều trị theo liệu trình tư vấn của bác sĩ. Kết quả sau 3 tháng điều trị, bác cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, không còn tình trạng tiểu đêm nữa và việc đi tiểu cũng trở lại bình thường như thời còn “trai trẻ”.

Bác vui mừng gửi đến đội ngũ bác sĩ của chúng tôi lời cảm ơn sâu sắc và đồng ý chia sẻ câu chuyện của mình với mong muốn những người mắc bệnh giống mình sớm tìm được lối thoát cho căn bệnh U xơ khó chịu này.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm mà bác Đức đã sử dụng vui lòng gọi đến số 0904.185.369 để nhận được những tư vấn trực tiếp từ bác sĩ hoặc đặt mua thuốc tại đây.

Đặt mua TKS PROSTETA tại đây!

TKS PROSTETA là sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên từ cao Bồ Quân, Ý dĩ, chỉ xác, Hải Kim Sa với quân điểm "Bảo tồn chức năng" Tiền liệt tuyến. Giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn đường tiểu, phòng ngừa sự phát triển của Phì đại tiền liệt tuyến mà không làm giảm "phong độ" của đàn ông.
tuvan-tks
diem-ban-tks