Rất nhiều cụ ông gặp phiền toái rối loạn tiểu tiện mà cứ ngỡ đó là căn bệnh của tuổi già, người thị bị tiểu đêm – đêm dậy 5 6 lần, người bị tiểu nhiều lần cả ngày đi hàng chục lần, có người bị tiểu són, rắt hoặc không tự chủ được phải đóng bỉm, hoặc không dám ra ngoài chỉ ngồi nhà cho tiện đi vệ sinh. Những biểu hiện trên do nhiều cơ quan khi về già suy yếu gây nên, nhưng chủ yếu nguyên nhân chính vẫn là do sự phì đại xơ hóa của Tuyến tiền liệt.

Cụ ông Lê Tiến Trung, 68 tuổi, ở Đống Đa – Hà Nội bị phì đại tuyến tiền liệt 5 năm mà không biết:

Đã từng khổ sở vì chứng tiểu đêm và tiểu són của mình. Ông bắt đầu bị từ cách đây 5 năm, tuy nhiên nghĩ rằng về già điều đó là hết sức bình thường, nhưng sao bất tiện quá. Bác chia sẻ: “Tôi cứ nghĩ là già rồi, ai cũng bị cả, trong hội bạn ông nào cũng bị như tôi hết. Ông đi nhiều, ông đi ít, có ông thì cả ngày ở nhà chả dám ra ngoài chơi vì cứ đi ra ngoài chỉ mắt trước mắt sau tìm nhà vệ sinh không là són hết ra quần. Nghe bạn bè mách, cũng tìm uống đủ các sản phẩm trị tiểu đêm, tiểu nhiều rồi, Tây có, Ta có, thầy lang cũng thử rồi mà vẫn không khỏi. Tôi cũng thử đủ các bài thuốc rồi: trinh nữ hoàng cung phơi khô uống, náng hoa trắng ngâm rượu…. đủ cả mà cũng chỉ đỡ được ít nhiều sau lại đâu vào đấy.”

Sau 5 năm thì mọi chuyện có vẻ tệ hơn, tôi tính chắc phải phẫu thuật:

Sau 5 năm tình trạng ngày càng tệ hơn, giờ bắt đầu có dấu hiệu đi tiểu khó khăn hơn, đứng một lúc mới đi tiểu được hoặc đi tiểu xong đứng một lúc mới xong mà được một tiếng sau lại phải đi rồi, thành ra cả ngày chỉ trực cái nhà vệ sinh. Đi khám bác sĩ kết luận tuyến tiền liệt 56 g, có nốt vôi hóa, tuyến tiền liệt đã chèn ép lên bàng quang và niệu đạo gây nên hiện tượng tiểu khó và tiểu nhiều lần.

Hiểu đúng nguyên nhân phì đại Tuyến tiền liệt để tìm đúng giải pháp toàn diện nhất:

Bác sĩ có giải thích tôi mới hiểu đây là bệnh đúng là người già nào cũng gặp, nhưng nguyên nhân lại do bộ phận mà tôi cũng không biết đến nó cho tới bây giờ là tuyến tiền liệt. Khi cao tuổi, sự thay đổi của hóoc môn nam giới khiến cho các tế bào tăng sinh, dẫn đến thể tích của tuyến này tăng theo, chèn là lên bàng quang và niệu đạo, lại do vôi hóa khiến cho bị bí tiểu và tiểu cảm giác không hết. Một phần cũng do lối sống sinh hoạt ngồi nhiều, vận động ít, lại uống ít nước khiến cho tình trạng của tôi càng nặng hơn.

Vậy giải pháp nào là toàn diện nhất cho những người như tôi?

Bác sĩ có đưa ra cho tôi các phương pháp an toàn nhất để giải quyết vấn đề mà chưa cần phải phẫu thuật:

Thứ 1: Cần duy trì lối sống khoa học, bỏ hẳn rượu bia các chất kích thích.

Thứ 2: Giữ tinh thần thoải mái, chữa bệnh gì cũng thế, cứ phải lạc quan đã.

Thứ 3: Tập thể dục nhẹ nhàng, đi lại nhiều, tránh ngồi một chỗ khiến tuyến tiền liệt chèn ép lên niệu đạo nhiều hơn.

Thứ 4: Làm giãn cơ tuyến tiền liệt giúp đi tiểu thông thoáng, đồng thời làm mềm tuyến tiền liệt, uống nhiều nước để tống khứ hết cặn, vôi hóa ra ngoài. Có thể tìm rễ bồ quân đã phơi khô sắc hoặc kết hợp với hải kim sa, chỉ xác nấu thành cao và uống hàng ngày. Hoặc dùng sản phẩm TKS của công ty Kinh Đô cũng từ những dược liệu này cho tiện sử dụng.

Tôi ghi lại những điều bác sĩ nói và về tìm rễ cây bồ quân để sắc uống, nhưng hiện tại loại cây này ít người trồng, cũng có người bán mà chưa rõ xuất sứ ra sao. Những vị thuốc kia thì hơi khó tìm, tôi sắc bồ quân uống được 1 2 tuần thì thấy cải thiện nhiều nhưng tốn nhiều công sức quá nên tôi tìm mua TKS về sử dụng.

Theo hướng dẫn của các tư vấn cũng các chế độ ăn uống tình trạng của tôi thuyên giảm rất nhanh, tổng đài hỗ trợ sức khỏe của TKS cũng đi cùng tôi hết liệu trình 3 tháng nhắc nhở tôi sử dụng sản phẩm đúng cách, và kiêng khem cho đạt hiệu quả cao nhất. Cuộc sống của tôi cũng dần trở lại bình thường vui vầy bên con cháu, thi thoảng cả nhà ra phố đi bộ đi dạo chơi với cháu nhỏ mỗi cuối tuần.

Ông Lê Tiến Trung (phải)

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm ông Trung đã sử dụng vui lòng gọi 090 418 5369 hoặc mua sản phẩm tại các nhà thuốc tại đây

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đặt mua tks prosteta

TKS Prosteta là sản phẩm 100% thảo dược Việt Nam, được nghiên cứu và phối vị theo thuyết Quân, Thần, Tá, Sứ. Quý khách có thể tìm mua sản phẩm tại điểm bán gần mình nhất, hoặc gọi ngay tổng đài theo thông tin phía dưới.
Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.
Tổng đài 1800 6523 Điểm bán gần nhất

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây để nhận khuyến mãi, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hoặc quý khách có thể gọi 1800 6523 để được trợ giúp. Xin vui lòng để ý điện thoại, xin cảm ơn.