Giảm kích thước là một phương pháp cũ, đã được sử dụng từ rất lâu. Giúp làm giảm sự chèn ép lên niệu đạo và bàng quang khi đàn ông mắc Phì đại tuyến tiền liệt. Đem lại những hiệu quả đáng kể trong việc giảm bớt sự phiền toái từ tiểu đêm, tiểu khó hay tiểu nhiều lần… Tuy nhiên, đây lại là giải pháp dễ gây hiểu nhầm, chưa hoàn toàn xử lý triệt để bệnh và có thể mang đến những tác động không mong muốn.

Những hạn chế của phương pháp Giảm kích thước

Nếu nghiên cứu kĩ càng mọi kiến thức Phì đại tuyến tiền liệt, mọi người sẽ nhận ra một điều như các bác sĩ vẫn thường nói “kích thước không quan trọng”. Bởi rất nhiều trường hợp kích thước tuyến tiền liệt bình thường chỉ 25 gram đã bị khó tiểu, tiểu rắt. Nhưng cũng có nhiều người kích thước tới 60 gram mà đi tiểu vẫn hoàn toàn thông thoáng.

⇒ Như vậy có thể thấy, kích thước không phải là yếu tố mang tính quyết định gây nên các vấn đề về đường tiểu.

Tại sao lại như vậy? Điều gì sẽ xảy ra nếu chỉ tập trung giải quyết chuyện kích thước?

  • Thứ nhất là, các tế bào xơ cứng vẫn còn: Nghiên mới đây của các bác sĩ Đại học Y đã chỉ ra rằng, tế bào tuyến tiền liệt không chỉ to lên, tăng sinh mà còn bị “cứng lại”. Giống như những viên đá khiến cho niệu đạo bị hẹp và chèn ép mạnh hơn. Dẫn đến đường tiểu bị rối loạn. Đó là lý do tại sao nhiều người kích thước nhỏ nhưng vẫn gặp rắc rối về đường tiểu.
  • Thứ hai là, lòng niệu đạo hẹp và xơ: Việc làm giảm kích thước tuyến tiền liệt quá mức sẽ làm cho dòng nước tiểu đi qua vị trí này gặp nhiều khó khăn gây tiểu khó, tiểu lắt nhắt. Kích thước có nhỏ cũng vẫn bị.
  • Thứ ba là, khối u phình to nhưng phát triển ra phía ngoài, không phải phía trong (hướng về niệu đạo): kích thước có lớn cũng không bị sao.
  • Cuối cùng là, làm thận yếu, cổ bàng quang xơ cứng: tuyến tiền liệt dù có bình thường cũng dễ tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu khó.

⇒ Như vậy có thể kết luận rằng, việc làm giảm kích thước không phải là chìa khóa có thể giải quyết được tận gốc các vấn đề tiểu khó, tiểu nhiều lần, tiểu đêm.

Chuyên gia tư vấn 1800 6523

Bảo tồn chức năng tuyến tiền liệt – Giải pháp toàn diện chữa Phì đại tuyến tiền liệt

Đây là hướng đi mới trong điều trị Phì đại tuyến tiền liệt. Không chỉ giúp làm giảm kích thước tuyến tiền liệt mà còn làm giãn, mềm các tổ chức bị u xơ. Giúp xử lý hoàn toàn và triệt để các vấn đề về đường tiểu (tiểu khó, tiểu dắt hay tiểu nhiều lần…). Đồng thời, do không làm giảm quá nhiều kích thước tuyến tiền liệt nên vẫn bảo vệ nguyên vẹn được 2 chức năng quan trọng của tuyến này (bao gồm chức năng sinh lý và chức năng kiểm soát tiểu tiện).

⇒ Nhờ đó, giúp đàn ông luôn giữ vững bản lĩnh vốn có của mình.

Ngoài ra, phương pháp này còn hướng đến việc thau rửa bàng quang. Giúp bảo dưỡng toàn bộ hệ tiết niệu sau nhiều năm hoạt động. Loại bỏ lắng cặn, cũng như các vi khuẩn có hại ra khỏi cơ thể. Qua đó, ngăn ngừa các căn bệnh viêm nhiễm có thể xảy ra ở hệ tiết niệu, cũng như ở tuyến tiền liệt. Mang đến hiệu quả toàn diện trong việc bảo vệ Phì đại tuyến tiền liệt cho đàn ông.

  • Tìm hiểu thêm về phương pháp Bảo tồn tuyến tiền liệt – TẠI ĐÂY

bẠN HỎI – cHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Nếu vẫn còn thắc mắc về bệnh hoặc các xử lý triệt để Tiểu khó, Tiểu đêm, hay Tiểu nhiều lần… do Phì đại tuyến tiền liệt.

Vui lòng để lại thông tin ngay bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến Tổng đài 1800.6523 để nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia.
Đặt mua tks prosteta

Quý khách có thể đặt mua sản phẩm TKS Prosteta ngay tại đây, hoặc tìm mua sản phẩm tại điểm bán gần mình nhất.
Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.
Tổng đài 1800 6523 Điểm bán gần nhất

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây để nhận khuyến mãi, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hoặc quý khách có thể gọi 1800 6523 để được trợ giúp. Xin vui lòng để ý điện thoại, xin cảm ơn.
Tổng đài: 1800 6523