Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô


  Tổng đài : 1800 6523

Toàn bộ bài viết: Chức năng nam giới

hinh-anh-giai-phau-tuyen-tien-liet

Tuyến tiền liệt – bảo bối thứ 2 của đàn ông nằm ở đâu?

Nam giới nhiều người có thể biết đến và e ngại trước những rắc rối mà bệnh tại tuyến tiền liệt đem đến. Nhưng những hiểu biết về bảo bối thứ hai này chưa nhiều, thậm chí đến vị trí tuyến này ở đâu, có những chức năng gì, dễ bị mắc những bệnh gì vẫn còn bỏ ngỏ đối với nhiều quý ông. Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp được phần nào những câu hỏi đó:

Chi tiết
kien-thuc-co-ban-ve-tuyen-tien-liet-nam-gioi-ban-nen-biet-4

Kiến thức cơ bản về tuyến tiền liệt nam giới bạn nên biết

Có thể bạn đã từng mắc các bệnh tuyến tiền liệt, có thể người thân của bạn từng mắc nhưng đã điều trị khỏi bệnh… nhưng những thông tin về tuyến tiền liệt thì luôn hữu ích đối với nam giới. Bởi nắm được những thông tin này nam giới có thể phòng tránh được tốt hơn nữa các bệnh về tuyến tiền liệt.

Chi tiết
dau-tuyen-tien-liet-anh-huong-nhu-the-nao-den-phai-manh-2

Đau tuyến tiền liệt ảnh hưởng như thế nào đến phái mạnh?

Ngày nay, do những áp lực từ môi trường làm việc cũng như cuộc sống, khiến nhiều nam giới luôn ở trong tình trạng căng thẳng lo âu. Một số người rơi vào cảnh rượu bia nhiều, hay ngồi lâu, lười vận động, cùng với quan hệ tình dục không điều độ… khiến cho tuyến tiền liệt phải chịu nhiều áp lực, dễ sung huyết, dẫn đến đau tuyến tiền liệt

Chi tiết
bien-phap-giup-cai-thien-kha-nang-sinh-san-cua-quy-ong-3

Biện pháp giúp cải thiện khả năng sinh sản của quý ông

Phụ nữ là người mang thai và sinh con nhưng nam giới mới là người tiên phong để quá trình thụ thai thành công. Theo số liệu thống kê thì trong số 80% nguyên nhân vô sinh của các cặp vợ chồng có tới 40% là do chất lượng tinh trùng của nam giới. Do vậy, để cải thiện khả năng sinh sản thì nam giới cần có những biện pháp để cải thiện chất lượng tinh trùng.

Xem thêm: Thuốc chữa tuyến tiền liệt, bệnh phì đại tuyến tiền liệt, tuyến tiền liệt là gì

Chi tiết
nam-gioi-lanh-du-hau-qua-khi-bi-viem-duong-vat-2

Lãnh đủ hậu quả khi để “cậu nhỏ” bị viêm

Kết quả thống kê cho thấy hơn 60% đàn ông từng bị viêm dương vật trong suốt quãng đời của mình. Đây là căn bệnh phổ biến nên nhiều nam giới chủ quan để bệnh tái phát nhiều lần, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt thường ngày cũng như đời sống tình dục.

Xem thêm: Vị trí tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt, u nang tuyến tiền liệt

Chi tiết
surgery in a operating room.

Nguy hiểm đeo bám khi không xử lý “dứt” phiền toái tại tuyến tiền liệt

Hiện nay có không ít nam giới phát hiện mình có triệu chứng mắc bệnh lý tuyến tiền liệt nhưng trì hoãn hoặc không xử lý dứt điểm dẫn đến bệnh ngày một nặng hơn. Điều này rất nguy hiểm, bởi càng để lâu bệnh càng gây ra các phiền toái và biến chứng càng nguy hiểm hơn. 

Xem thêm: U tuyến tiền liệt, tuyến tiền liệt của nam, triệu chứng u xơ tuyến tiền liệt

Chi tiết